Hà Nội FC đánh rơi chiến thắng, HLV Bandovic chê học trò phòng ngự kém

HLV Bozidar Bandovic cho rằng Hà Nội FC phòng ngự kém hiệu quả, đồng thời để Viettel cầm bóng thoải mái dẫn đến trận hòa trong ngày ra quân ở V-League 2023.

"Đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên, chúng tôi không mong muốn kết quả này bởi mục tiêu của Hà Nội FC là chiến thắng. Hôm nay, chúng tôi chơi không tốt còn Viettel chơi khá hay. Trong hiệp 2, chúng tôi đã để cho họ cầm bóng nhiều và phòng ngự kém hiệu quả", HLV Bozidar Bandovic chia sẻ sau trận hòa 1-1 của Hà Nội FC trước Viettel.

Chuỗi trận toàn thắng của Hà Nội FC trước Viettel đã dừng lại ở con số 4. Dù có bàn dẫn do công Văn Quyết trên chấm phạt đền trong hiệp 2, nhưng đội bóng Thủ đô để đối thủ gỡ hòa 1-1 ở những phút cuối sau bàn thắng của Danh Trung. Trận hòa này khiến Viettel và Hà Nội FC chỉ đứng ở giữa bảng sau vòng 1.

HLV Bandovic nhấn mạnh các cầu thủ không phải lúc nào cũng thi đấu tốt, nhưng cho rằng phong độ cả đội cần được cải thiện.

Hà Nội FC bị Viettel cầm hòa.

"Tôi không có thói quen đánh giá cá nhân cầu thủ, bởi họ cũng có trận hay, trận dở. Hôm nay, cả đội thi đấu nặng nề và đưa ra suy nghĩ, quyết định trong mỗi tình huống rất chậm", HLV Bandovic nói thêm.

Cựu HLV Buriram United khẳng định Marcao cần thêm thời gian để hòa nhập. Tiền vệ người Brazil được giao vai trò cầm nhịp ở trận này và chưa để lại ấn tượng.

"Marcao cần thêm thời gian để hòa nhập. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cậu ấy để có thể hòa nhập tốt nhất trong thời gian tới", ông Bandovic đánh giá về học trò.

Ở vòng 2, Hà Nội FC trở về sân nhà để tiếp đón tân binh Công an Hà Nội - đội đã thắng Bình Định 5 bàn không gỡ trong trận khai màn. HLV Bandovic đánh giá cao đối thủ, song nhấn mạnh Hà Nội FC sẽ không thay đổi mục tiêu chiến thắng.

"Ở trận đấu tới, chúng tôi sẽ gặp Công an Hà Nội, đó là trận đấu khó khăn khi đối thủ rất mạnh. Dù vậy, mục tiêu của Hà Nội vẫn là chiến thắng", HLV Bandovic kết luận.

Hồng Nam

Nguồn VTC: https://vtc.vn/ha-noi-fc-danh-roi-chien-thang-hlv-bandovic-che-hoc-tro-phong-ngu-kem-ar740066.html