Hà Nội: Đông nghịt khán giả đội mưa cổ vũ điền kinh Việt Nam tại SEA Games 31

  Báo Lao Động Thủ Đô
  75 liên quanGốc

  Trong ngày thi đấu đầu tiên của môn điền kinh, các vận động viên Việt Nam đã nhận được sự cổ vũ to lớn từ lực lượng khán giả nhà hùng hậu tại Sân vận động Mỹ Đình.

  Những cuộc thi đấu nảy lửa của các vận động viên điền kinh như Nguyễn Thị Oanh, Ngần Ngọc Nghĩa, Trần Nhật Hoàng, Quách Thị Lan... khiến khán giả trên sân vô cùng phấn khích. Điền kinh Việt Nam đã có 4 tấm huy chương vàng trong ngày thi đấu đầu tiên ở SEA Games 31.

  Cảnh hiếm thấy ở Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, khán giả đông nghìn nghịt đội mưa cổ vũ các vận động viên điền kinh Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31.

  Khán giả đến xem điền kinh còn tràn lên cả tầng 2 vì một số ghế có vũng nước do ảnh hưởng từ những trận mưa liên tục trong nhiều giờ.

  Tất cả đều háo hức dõi theo điền kinh, môn thể thao "nữ hoàng" ở Đại hội thể thao Đông Nam Á tại Hà Nội. Ở môn thể thao này, Việt Nam giữ vị trí số 1 Đông Nam Á trong 2 kỳ SEA Games liên tiếp gần đây.

  Nhiều ông bố, bà mẹ đã tranh thủ dẫn con ra xem các vận động viên điền kinh Việt Nam thi đấu vào đúng thời điểm ngày cuối tuần.

  Cơn mưa cũng không làm giảm sự háo hức của các cổ động viên. Ai nấy đều muốn "livestream" để chia sẻ những khoảnh khắc bùng nổ của các ngôi sao điền kinh khu vực Đông Nam Á.

  Bãi gửi xe máy trước cửa sân vận động Mỹ Đình không còn một chỗ trống. Hình ảnh này khiến nhiều người nghĩ đến một trận bóng đá ở Mỹ Đình hơn là các cuộc thi đấu môn điền kinh.

  Quang Linh

  Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/ha-noi-dong-nghit-khan-gia-doi-mua-co-vu-dien-kinh-viet-nam-tai-sea-games-31-140025.html