Hà Nội: Đội CSGT số 3 trao trả chiếc xe SH 'vô chủ' bỏ ven đường

Phát hiện chiếc xe máy hiệu SH bỏ bên đường nhưng không có ai đứng ra nhận. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSGT số 3 đã tìm được chủ nhân.

Theo đó, vào chiều tối 15/11, trong khi làm nhiệm vụ tại chốt giao thông khu vực ngã tư Thái Hà - Tây Sơn (quận Đống Đa, Hà Nội), tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 - Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội phát hiện một chiếc xe máy hiệu SH “vô chủ” bỏ bên vệ đường.

Tuy nhiên, đến khoảng 23h30, chiếc xe vẫn không được ai đến nhận và người dân quanh khu vực cũng không biết chiếc xe đó là của ai.

Sau đó, Tổ công tác đã quyết định đưa xe về trụ sở để tiếp tục tìm thông tin về người sở hữu.

Chủ nhân vui mừng nhận lại chiếc xe được lực lượng CSGT "bảo quản" giúp.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã xác minh được chủ nhân của chiếc xe là chị T.K.A (trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội). Ngay sau đó, cán bộ Đội CSGT số 3 đã liên hệ và mời chị A. mang giấy tờ xe cùng các giấy tờ liên quan đến trụ sở Đội để xác minh và làm thủ tục trao trả.

Đến sáng nay (ngày 16/11), Đội CSGT số 3 cho biết, đã tiến hành trao trả chiếc xe máy hiệu Honda SH cho chủ nhân sau một thời gian tìm kiếm.

Nhận lại chiếc xe, chị A. vui mừng kể lại: “Chiều 15/11, khi đang điều khiển xe đến khu vực nói trên, tôi bất ngờ bị chóng mặt, tụt huyết áp nên không thể tiếp tục điều khiển được xe. Tôi đã dựng xe tại vỉa hè phố Thái Hà và bắt taxi đến bệnh viện. Tối cùng ngày, khi tôi quay lại tìm xe thì không thấy. Đến sáng nay, tôi bất ngờ nhận được điện thoại của các đồng chí Đội CSGT số 3 thông báo đến nhận lại xe”.

Văn Lịnh