Hà Nội: Doanh nhân họ Vũ - Võ đoàn kết để phát triển kinh tế

Kỷ niệm 12 năm Ngày doanh nhân Việt Nam, ngày vinh danh những doanh nhân những đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế - xã hội, cũng là ngày ra mắt Câu lạc bộ doanh nhân họ Vũ - Võ TP. Hà Nội

Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) họ Vũ - Võ Thành phố Hà Nội diễn ra trong không khí trang trọng đầm ấm của tình đoàn kết, với sự có mặt của nhiều doanh nhân và những vị khách mời đáng kính trong dòng tộc họ Vũ -Võ cùng anh chị em họ Vũ - Võ Thành phố Hà Nội tham dự. Ca khúc “Tự hào Vũ - Võ Việt Nam” vang lên với giai điệu hùng tráng, ca từ dung dị thắp lửa cho sự đoàn kết, lời ca mạnh mẽ như thúc giục ý chí làm giàu trong mỗi doanh nhân.

Hà Nội: Doanh nhân họ Vũ - Võ đoàn kết để phát triển kinh tế - Ảnh 1

Nữ doanh nhân tiêu biểu của CLB Doanh Nhân Dòng Họ Vũ -Võ Hà Nội

Trong không gian đầy ắp tình đoàn kết, hân hoan của ngày hội, phóng viên báo tòa soạn đã có cuộc trao đổi, trò chuyện với ông Vũ Mạnh Hào - Phó Chủ tịch CLB doanh nhân Vũ - Võ Hà Nội.

Phóng viên (PV): Hôm nay là ngày Hội doanh nhân Việt Nam, tại khán phòng này có rất nhiều doanh nhân của dòng họ Vũ - Võ mọi thế hệ đã đến đây gặp gỡ, chung vui trong một ngày đặc biệt thế này, vậy ông có thể chia sẻ lý do hay cơ duyên nào đã khiến ông quyết định thành lập CLB doanh nhân họ Vũ - Võ Hà Nội?

Ông Vũ Mạnh Hào: Có rất nhiều doanh nhân và những vị anh hùng của dòng họ Vũ - Võ làm vẻ vang dòng tộc và non sông, để tiếp nối, phát huy truyền thống tự hào của cha ông. Đó chính là lý do và là cơ duyên để tôi và doanh nhân Vũ Duy Bổng cùng với thường trực Hội đồng dòng họ Vũ - Võ Thành phố Hà Nội, soạn thảo, thành lập và ra mắt CLB doanh nhân Hà Nội.

Hà Nội: Doanh nhân họ Vũ - Võ đoàn kết để phát triển kinh tế - Ảnh 2

Ông Vũ Duy Bổng Chủ tịch CLb doanh nhân họ Vũ - Võ TP. Hà Nội

Sau hơn 3 tháng chuẩn bị, xây dựng quy chế, kết nối cộng đồng các chủ doanh nghiệp họ Vũ - Võ trên phạm vi thành phố Hà Nội, gắn kết với nhau trên tinh thần Đồng Tộc, đoàn kết, phát huy trí tuệ, cùng nhau phát triển kinh doanh. Nhằm tạo dựng và góp phần phát triển dòng họ Vũ - Võ Thành phố Hà Nội trở thành một dòng họ mẫu mực, của các dòng họ Vũ - Võ Việt Nam.

Hà Nội: Doanh nhân họ Vũ - Võ đoàn kết để phát triển kinh tế - Ảnh 3

Ông Vũ Mạnh Hào Phó chủ tịch thường trực, kiêm Tổng thư ký CLB doanh nhân họ Vũ - Võ Thành phố Hà Nội.

PV: Đoàn kết - Trí Tuệ - Phát triển là mục tiêu hành động của CLB họ Vũ - Võ Hà Nội đặt ra, để tô đẹp và làm vẻ vang dòng họ Vũ - Võ Việt Nam, cá nhân ông cũng như những thành viên trong hội đồng CLB đã đưa ra những kế hoạch và mục tiêu thực tiễn như thế nào, thưa ông?

Ông Vũ Mạnh Hào: Sau cuộc gặp mặt hôm nay, CLB doanh nhân họ Vũ - Võ Thành phố Hà Nội nhanh chóng kết nối để kết nạp được nhiều hội viên chính thức tham gia vào CLB, để các doanh nhân có thể bắt tay hợp tác kinh doanh, đem lại hiệu quả kinh tế cho mỗi doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp thành viên phát triển kinh doanh một cách chuyên nghiệp, tạo dựng mối quan hệ và lòng tin giữa những người anh em họ Vũ - Võ trong CLB.

Mỗi thành viên trong CLB sẽ dùng uy tín của mình, để giới thiệu khách hàng cho nhau và ngược lại, cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. luôn thay đổi và cải tiến nâng cáo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Đồng thời xây dựng đội ngũ doanh nhân, là các thành viên tham dự của CLB để tạo nên sự phong phú về thành phần, lứa tuổi tạo ra các cơ hội kinh doanh rộng hơn, chúng tôi cũng mời các doanh nhân thành đạt, các vị lãnh đạo lão thành, các quan chức trong họ Vũ - Võ trong các cơ quan đoàn thể làm hội viên danh dự, giúp cho CLB có điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm về kinh doanh, về kiến thức xã hội cũng như mở rộng các cơ hội kinh doanh. Hoạt động theo nguyên tắc cùng có “Trách nhiệm” và “Nghĩa vụ” với nhau. Phát triển kinh doanh thông qua mối quan hệ anh em “Đồng tộc” họ Vũ - Võ.

PV: Là một doanh nhân thành đạt, trên cương vị Phó Chủ tịch CLB doanh nhân dòng họ Vũ - Võ Thành phố Hà Nội, ông có điều gì nhắn gửi và mong muốn ở thế hệ doanh nhân trẻ họ Vũ - Võ?

Ông Vũ Mạnh Hào: Đây là CLB doanh nhân họ Vũ - Võ Thành phố Hà Nội, tập hợp các doanh nhân họ Vũ - Võ sinh sống cũng như kinh doanh tại Thủ đô, mảnh đất ngàn năm văn hiến, các doanh nhân phải thể hiện được phong cách, nghị lực quyết tâm và ý chí kiên định, để đạt được mục tiêu đề ra. Kinh doanh phát triển bền vững, xây dựng văn hóa doanh nghiệp thân thiện, đoàn kết phát triển mạnh về mọi mặt, là tấm gương cho các doanh nhân khác trong cả nước.

Hà Nội: Doanh nhân họ Vũ - Võ đoàn kết để phát triển kinh tế - Ảnh 4

Ông Vũ Duy Bổng đang giới thiệu với GS, AHLĐ Vũ Khiêu về những thành tựu của doanh nghiệp mình

Là doanh nhân trẻ của dòng họ Vũ - Võ Thành phố Hà Nội, trước thách thức đầy cam go của nền kinh tế, để đi đến thành công, đòi hỏi ở doanh nhân trẻ sự bản lĩnh kiên cường, dám đương đầu với thử thách, tiến lên phía trước. Hướng về cội và biết chia sẻ với cộng đồng xứng tầm trở thành CLB có Tâm, có Tầm và có Tài của các doanh nhân họ Vũ - Võ Thủ đô.

PV: Xin trân trọng cảm ơn ông.

Võ Việt - Minh Hoa/KD&PL