Hà Nội: Cụ ông đi xe máy bất ngỡ ngã ra đường tử vong tại chỗ

Một cụ ông đang điều khiển xe máy trên đường thì đột ngột bị ngã xuống đường đầu đập vào dải phân cách và tử vong tại chỗ.

Theo đó, một cụ ông điều khiển xe máy đang đi trên đường Thanh Niên, quận Tây Hồ thì bất ngờ ngã ra đường, đầu đập vào dải phân cách giữa và tử vong ngay sau đó.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 25/11, một cụ ông 74 tuổi đi xe máy Honda Clic đi trên đường Thanh Niên, quận Tây Hồ, Hà Nội hướng về đường Yên Phụ thì bất ngờ ngã ra đường.

Hà Nội: Cụ ông đi xe máy bất ngỡ ngã ra đường tử vong tại chỗ - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Cú ngã đã khiến đầu cụ ông này đập đầu vào dải phân cách cứng giữa hai làn đường. Thấy vậy nhiều người chạy lại thì nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhiều người đã nhanh chóng báo cơ quan công an đến khám nghiệm hiện trường đồng thời điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tại hiện trường nạn nhân tử vong ngay sát gần dải phân cách. Chiếc xe máy cách khu vực nạn nhân tử vong khoảng 5m.

Hà Nội: Cụ ông đi xe máy bất ngỡ ngã ra đường tử vong tại chỗ - Ảnh 2

Lực lượng chức năng có mặt đưa thi thể cụ ông ra khỏi hiện trường.

“Ông cụ đang đi xe rất bình thường thì bất ngờ ngã ra đường, không có va chạm với ai, nhiều người thấy vậy chạy lại để giúp đỡ, nhưng cú ngã khá mạnh, phần đầu của ông đập vào dải phân cách nên đã khiến ông ấy tử vong”, một người dân sinh sống gần khu vực xảy ra sự việc cho hay.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng Công an địa phương cũng đã nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc. Đến 17h xe của nhà tang lễ đã đến đưa thi thể nạn nhân đi khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Đại Văn