Hà Nội: CSGT ngăn nam thanh niên định lao vào tàu hỏa

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường định điều khiển xe máy băng qua đường sắt khi tàu hỏa vừa đến, rất may được các chiến sĩ CSGT kịp thời ngăn cản.

Thông tin từ Đội CSGT số 14 – phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67 – Công an TP Hà Nội) vừa kịp thời giúp đỡ 1 nam thanh niên biểu hiện không bình thường điều khiển xe máy định lao qua đường sắt khi tàu hỏa đi đến.

Hà Nội: CSGT ngăn nam thanh niên định lao vào tàu hỏa - Ảnh 1

Nam thanh niên (áo trắng) định lao xe máy qua đường sắt được CSGT ngăn cản kịp thời.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 11h ngày 24/10 khi đoàn tàu SE5 từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh chuẩn bị đi qua nút giao Linh Đàm - Giải Phóng. Nhân viên đường sắt đang kéo rào chắn thì đột nhiên một thanh niên bất chấp nguy hiểm một mực đòi đi xe máy qua.

Thấy vậy, tổ công tác gồm: Thượng úy Lê Văn Lợi, thượng úy Đặng Hoàng Tân và thượng úy Lê Văn Chính đã ngăn cản, chặn nam thanh niên lại.

Nhận thấy người điều khiển xe có biểu hiện không bình thường, tổ công tác đã chủ động mời thanh niên về chốt làm việc.

Qua quá trình nói chuyện, tổ công tác đã lấy đưọc số điện thoại của người thân nam thanh niên. Đồng thời được biết, danh tính nam thanh niên là Đỗ Văn Đ. (SN 1990, quê ở Ninh Bình).

Được biết, Đỗ Văn Đ. bị tai nạn giao thông đầu năm 2015 sau đó có biểu hiện không bình thường hay bỏ nhà ra đi. Cách đây 3 ngày, khi gia đình không để ý Điệp đã lấy xe máy bỏ đi đâu không rõ làm bố đẻ và gia đình đi tìm lên tận Thái Nguyên, Vĩnh Phúc...

Sau khi tiếp nhận thông tin, tổ công tác đã báo cáo đơn vị và chủ động liên hệ ông Đỗ Văn Mão “bố đẻ anh Đ.” đến đón con về.

Nhất Nam