Hà Nội: CSGT giúp cụ bà đi lạc 10 ngày về nhà

Đội CSGT số 4 xác định được cụ bà tên Nguyễn Thị Huệ (SN 1942, quê Minh Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Hà Nội: CSGT giúp cụ bà đi lạc 10 ngày về nhà - Ảnh 1

Cụ bà được các chiến sĩ phục vụ bánh mỳ tại trụ sở Đội CSGT số 4

Chiều 20/10, trao đổi với Báo Giao thông, Trung tá Nguyễn Văn Tiến, Đội phó Đội CSGT số 4, Phòng CSGT công an TP Hà Nội cho biết, khoảng 6h30 sáng cùng ngày, tổ công tác Đội CSGT số 4 gồm Thượng úy Mai Đức Hiếu và Thiếu úy Khuất Đình Dũng làm nhiệm vụ tại ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng thì phát hiện một cụ bà đứng giữa đường, có biểu hiện sắp lả đi. Lập tức, Thượng úy Hiếu và Thiếu úy Dũng đã chạy đến dìu cụ bà vào bốt trực của CSGT.

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, cụ bà cho biết tên là Huệ, quê ở Thanh Hóa ra Hà Nội đi thăm cháu nhưng bị lạc từ tối 19/10. Hai chiến sĩ CSGT đã xin ý kiến Ban chỉ huy Đội, đưa cụ Huệ về trụ sở Đội CSGT số 4 để tiếp tục xác minh, tìm người giúp cụ. Tuy nhiên, cụ Huệ có biểu hiện lẫn trí, mỗi lúc nói một thông tin.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSGT số 4 xác định được cụ bà tên Nguyễn Thị Huệ (SN 1942, quê Minh Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa). Sau đó, CSGT đã thông tin với địa phương để liên hệ với người nhà cụ Huệ đến đón. Chiều 20/10, hai cháu nội của cụ Huệ đã có mặt tại Đội CSGT số 4. Theo trình bày của người nhà, cụ Huệ đi khỏi nhà từ ngày 9/10. Gia đình lo lắng, chia nhau đi tìm nhưng không thấy. Đang lúc hoang mang, gia đình nhận được tin báo từ Đội CSGT số 4.

Văn Huế