Hà Nội: Công an vào cuộc điều tra nhóm thanh niên dùng tuýp sắt hành hung cô gái trẻ

Công an huyện Chương Mỹ cho biết, ngay khi nắm được thông tin, đơn vị này đã phối hợp với xã Phụng Châu vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.

Sự việc nhóm thanh niên dùng tuýp sắt hành hung cô gái trẻ khiến dự luận phẫn nộ (ảnh cắt từ clip)

Mới đây, trên Facebook lan truyền clip dài 36 giây ghi lại cảnh nhóm nam thanh niên dùng tuýp sắt đánh đập dã man, chửi bới một cô gái trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sáng nay (17/5), trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Lê Văn Thêu - Chủ tịch UBND xã Phụng Châu (huyện Chương Mỹ, Hà Nộ) cho biết, sự việc xảy ra tại khu vực núi Trần của xã này vào chiều 16/5.

Theo ông Thêu, trong nhóm này, một số là học sinh của trường THPT Chương Mỹ B, một số thuộc xã Trung Hòa, thị trấn Xuân Mai.

“Ngay tối xảy ra sự việc, xã đã tổ chức họp để điều tra, xác minh vụ việc. Hiện công an huyện đã vào cuộc”, ông Thêu cho biết thêm.

Cũng liên quan đến sự việc trên, sáng cùng ngày, trao đổi với phóng viên, Trung tá Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ cho biết, ngay khi nắm được thông tin, đơn vị này đã phối hợp với xã Phụng Châu vào cuộc điều tra, làm rõ.

Đình Việt

Đoàn người rượt đuổi Range Rover náo loạn đường phố Hà Nội. Clip: Otofun

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất