Công an triệu tập hai nghi can đánh nữ sinh nhập viện

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa triệu tập hai nghi can để lấy lời khai về vụ việc nữ sinh trường THPT Mai Hắc Đế bị đánh nhập viện.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh P.K.C. (đang học lớp 10, trường THPT Mai Hắc Đế, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) bị chặn đường đánh trọng thương, phải nhập viện cấp cứu hôm 16/3, ngày hôm nay (20/3), Công an quận Hoàng Mai, cho biết đã triệu tập hai nghi can là Trần Tùng D. (SN 2002, Trương Định, Hà Nội) và Lê Tuấn M. (SN 2001, Hoàng Mai, Hà Nội). Một đối tượng khác tên là L. đang trong quá trình triệu tập.

Theo lời khai ban đầu của cả ba thanh niên đều lần lượt là người đánh nữ sinh P.K.C. khiến em này nhập viện. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa các học sinh.

Công an triệu tập hai nghi can đánh nữ sinh nhập viện - Ảnh 1

Hình ảnh nữ sinh P.K.C bị đánh nhập viện trước đó.

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 16/3, nữ sinh P.K.C. đã bị một số đối tượng chặn đường dùng tuýp sắt đánh vào dẫn đến chảy máu, bất tỉnh sau giờ tan học. Em C., được người dân đưa vào bệnh viện Bạch Mai cấp cứu.

Tại bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ cho biết, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, mất máu nhiều. Vùng đầu có vết rách, tay sưng phù nề, xương mu tay bị gãy. Em C. được các bác sĩ cấp cứu nhanh chóng nên đã qua cơn nguy kịch, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Bà Đào Thị Hòa Vũ - Phó Hiệu trưởng trường THPT Mai Hắc Đế (Hà Nội), cho biết, nhà trường đang phối hợp với công an phường Hoàng Văn Thụ để làm rõ vụ việc. Nhà trường cũng đã cử cô giáo chủ nhiệm tới thăm em tại bệnh viện Bạch Mai, em C. đã bình tĩnh hơn.