Hà Nội: Cơ hội mua căn hộ với giá... 100 ngàn đồng

Các voucher giá 100 ngàn đồng sẽ được bán cho khách hàng có nhu cầu tham gia, sau đó sẽ tổ chức bốc thăm tìm người may mắn sở hữu căn hộ tầm trung tại Hà Nội.

Thông tin tại buổi họp báo ngày 10/11, ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, khi tham dự triển lãm SmartCity 2016 – Tuần lễ nhà và công nghệ sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 17-21/11, khách hàng được tham gia sự kiện hấp dẫn đó là cơ hội mua nhà giá 100 ngàn đồng. Theo đó, các voucher giá 100 ngàn đồng sẽ được bán cho khách hàng có nhu cầu tham gia, sau đó sẽ tổ chức bốc thăm. Số tiền bán các voucher sẽ được dùng làm từ thiện.

“Dự kiến, căn hộ được mua giá 100 ngàn đồng này sẽ là căn hộ chung cư phân khúc trung bình”, ông Trần Ngọc Quang cho biết thêm.

Đây là lần đầu tiên Smart City 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ có quy mô mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á chuyên ngành về lĩnh vực bất động sản cùng chuỗi tích hợp các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông minh và tiện nghi được tổ chức nhằm gia tăng giá trị cho sản phẩm, thương hiệu bất động sản.

Triển lãm là dịp để các chủ đầu tư công bố nhiều dự án bất động sản mới và “hot”, đồng thời là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư và người mua nhà.

Hà Nội: Cơ hội mua căn hộ với giá... 100 ngàn đồng - Ảnh 1

Cơ hội mua nhà chỉ 100 ngàn đồng ở tuần lễ nhà và công nghệ sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 23/12 tại Hà Nội.

Khách hàng đến tham quan triển lãm sẽ có cơ hội cập nhật những ứng dụng công nghệ hiện đại mới nhất trên thế giới trong lĩnh vực bất động sản; được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, tài chính tư vấn về các kênh đầu tư, xu hướng xanh, tiết kiệm năng lượng, các yếu tố thông minh trong ngôi nhà và các dự án bất động sản…

Triển lãm SmartCity 2016 – Tuần lễ nhà và công nghệ sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 23/12 tại Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia, Hà Nội.

Minh Thư