Hà Nội: Chồng chém vợ tử vong sau khi ly dị

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông trong nhà, người phụ nữ cùng 2 thanh niên bị người đàn ông này truy sát, khiến 3 người thương vong.

Ngày 3/10, trao đổi với PV, ông Lê Tiến Nhật, Bí thư Quận ủy, kiêm Chủ tịch HĐND quận Đống Đa (Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng, hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h tối ngày 2/10, chị Nguyễn Thị Mai (SN 1979) cùng anh Nguyễn Tuấn Hưng (SN 1981) và anh Nguyễn Văn Ngọc (SN 1988) về nhà cũ của mình ở ngõ 154 chợ Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Sau đó, chị Mai có to tiếng với với một người đàn ông ở trong nhà, lúc này chị Mai bất ngờ bị người đàn ông này dùng dao đâm gục tại chỗ và sau đó tử vong.

Hà Nội: Chồng chém vợ tử vong sau khi ly dị - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng khiến 3 người thương vong.

Thấy vậy, anh Hưng và anh Ngọc liền lao vào can ngăn thì bị người này chém nhiều nhát vào người, tay.

Sau khi bị đâm, anh Hưng và anh Ngọc chạy ra ngoài ngõ cầu cứu và được người dân sống gần đó đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh Hưng cũng tử vong ngay sau đó. Còn anh Ngọc hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Một người dân sống gần đó cho biết, vào thời điểm đó, nhiều người nghe thấy tiếng chị Mai mâu thuẫn và to tiếng với một người đàn ông trong căn nhà. Một lúc sau, thấy anh Hưng và anh Ngọc chạy ra cầu cứu với nhiều vết thương trên người nên đã đưa đi bệnh viện cấp cứu và báo cáo với cơ quan chức năng.

Cũng theo người này, chị Mai và chồng mua nhà ở trong ngõ 154 rất lâu rồi nhưng hiện nay đã cho thuê. Hai vợ chồng chị Mai vừa mới ra tòa ly dị được hơn 2 tháng.

Được biết, vào tối qua, chồng chị Mai có về lại nhà cũ và đuổi những người thuê ra khỏi nhà. Biết được thông tin sự việc, chị Mai cùng anh Hưng và anh Ngọc đến để giải quyết vụ việc thì xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Hiện nguyên nhân vụ án đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ và xử lý theo pháp luật.

(Tên các nạn nhân đã được thay đổi)

Văn Lịnh