Hà Nội: Cháy ngùn ngụt tại nhà hàng đồ nướng Hàn Quốc

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 22h25 tối ngày 12/10, tại một quán nướng Hàn Quốc, nằm trên phố Hai Bà Trưng, Hà Nội, khiến nhiều người hoảng loạn.

Vào thời điểm trên, quán nướng này vừa mới đóng cửa nên không có nguy hiểm về người. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho một xưởng in nằm sát khu vực xảy ra vụ cháy , Sở PCCC Hà Nội đã huy động gần chục xe cứu hỏa chuyên dụng cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia công tác dập tắt đám cháy, theo tin tức trên Tạp chí giao thông.

Hà Nội: Cháy ngùn ngụt tại nhà hàng đồ nướng Hàn Quốc - Ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC nhanh chóng có mặt dập lửa. Ảnh báo Kinh tế đô thị.

Đặc biệt, nhờ có sự nhanh trí của tổ công tác Y5/141 đang làm nhiệm vụ tại khu vực hàng Khay, khi bố trí lực lượng chốt chặn ở hai đầu phố Hàng Bài và Tràng Tiền phân luồng, điều tiết giao thông, phục vụ cho công tác cứu hộ, nên công tác chữa cháy được diễn ra rất thuận lợi.

Do ngay cạnh địa điểm xảy ra cháy là một xưởng in có nguy cơ cháy lan nên lực lượng PCCC đã phải huy động tới 7 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng hàng trăm cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường, báo Kinh tế đô thị đưa tin.

Với nỗ lực của lực lượng Cảnh sát PCCC, sau khoảng 30 phút, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Trao đổi với phóng viên lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 1 (Khu vực Hoàn Kiếm) cho biết, vụ cháy xảy ra tại nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc.

Cán bộ chiến sỹ đã kịp thời có mặt, dập tắt đám cháy, không có thiệt hại gì nhiều. Vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Dã Quỳ (T/H)