Hà Nội: Cháy dữ dội tại quán lẩu trên phố Hàng Hành

Sáng ngày 28/5, người dân bất ngờ phát hiện đám cháy tại một quán lẩu trên phố Hàng Hành (phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm) nên đã trình báo. Lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt để triển khai các phương án dập lửa.

 Hiện trường vụ cháy. Ảnh: MXH

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: MXH

Khoảng 09h25 sáng cùng ngày, người dân phát hiện có khói bốc ra từ gác xép của quán lẩu số nhà 12 phố Hàng Hành nên đã báo cho lực lượng chức năng.

Trao đổi với chúng tôi, chị Thúy - người dân chứng kiến sự việc, cho biết: "Ngọn lửa ban đầu âm ỉ, nhưng sau đó nhanh chóng bùng lên dữ dội, đứng từ xa cũng có thể nhìn thấy rõ".

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng phường Hàng Trống, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an quận Hoàn Kiếm) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành dập tắt đám cháy, cứu hộ cứu nạn.

Tại đây, lực lượng chữa cháy tại chỗ, tổ liên gia chữa cháy khu dân cư cũng đã tiếp cận khu vực xảy ra cháy, triển khai các phương án dập lửa.

Sau khoảng 25 phút, đám cháy được chống chế. Đám cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vân Đức

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/ha-noi-chay-du-doi-tai-quan-lau-tren-pho-hang-hanh-20240528120122053.htm