Hà Nội: Bé 7 tuổi rơi từ tầng 11 nhà chung cư

Khoảng 8 giờ tối 30/10, tại tòa nhà K6 (KĐT Việt Hưng – quận Long Biên, TP Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến một cháu trai khoảng 7 tuổi bị tử vong.

Hà Nội: Bé 7 tuổi rơi từ tầng 11 nhà chung cư - Ảnh 1

Ngôi nhà nơi cháu bé 7 tuổi bị rơi tại KĐT Việt Hưng.

Là người chứng kiến khi sự việc xảy ra, bà Bông cho biết, vào thời gian trên, nhiều người hô hoán có người rơi từ tầng cao xuống tum tầng 2.

“Tôi ra xem thì mới biết đó là một cháu bé mới 7 tuổi, con của gia đình sống trên tầng 11. Ngay sau đó, người nhà cùng nhiều người sống trong tòa nhà đã đưa cháu bé đến bệnh viên nhưng cháu đã không qua khỏi vì thương tích quá nặng. Hiện tại gia đình cháu bé đang thực hiện lo hậu sự cho cháu”, bà Bông nói thêm.

Không lâu sau đó, lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Trước đó, vào khoảng 7g30 ngày 16/3 tại tòa nhà A2 thuộc khu nhà ở xã hội CT19, khu đô thị Việt Hưng cũng đã có một cháu bé 6 tuổi rơi từ tầng 6 tòa nhà xuống đất. Mặc dù được đưa đi cấp cứu tại BV Việt Đức không qua khỏi.

Gần đây nhất, vào trưa ngày 15/7, tại tòa nhà Rainbow khu Linh Đàm (quận Hoàng Mai) cũng xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc, một một cháu bé 6 tuổi sống trên tầng 11 cũng rơi xuống tầng 2 và tử vong.

P.Bình

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất