Hà Nội: Bắt giữ nam thanh niên 9X mang ma túy đi 'đập đá'

  Báo Kinh Tế Đô Thị
  2 liên quanGốcHà Nội

  Khi đối tượng Nguyễn Văn Thiện đi đến trước cửa số nhà 63 Thuốc Bắc đã bị tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Cảnh sát phát hiện, thu giữ 4 gói nilon chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy 'đá'...

  Trước đó, vào đêm ngày 21/6, trong quá trình tuần tra kiểm soát địa bàn, phòng chống tội phạm, Công an phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, nên đã theo dõi.

  Nguyễn Văn Thiện cùng số ma túy tang vật.

  Nguyễn Văn Thiện cùng số ma túy tang vật.

  Thời điểm đối tượng đi đến trước cửa số nhà 63 Thuốc Bắc, phường Hàng Bồ, tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính, phát hiện, thu giữ 4 gói nilon chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy “đá” và một bộ cóng để sử dụng

  Nhân thân đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Thiện (SN 1996, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Nam thanh niên này khai nhận, số vật chứng trên là ma túy "đá" được đối tượng mang đi hẹn bạn tụ tập để sử dụng.

  Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàn Kiếm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thiện về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tiếp tục củng cố hồ sơ tài liệu, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

  Đạt Lê

  Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/ha-noi-bat-giu-nam-thanh-nien-9x-mang-ma-tuy-di-dap-da.html