Hà Nội: Bắt gã trai dùng clip 'nóng' tống tiền người yêu cũ

  27 liên quanGốc

  Có quan hệ tình cảm với chị T, sau khi chia tay, Cường nhiều lần níu kéo nhưng bạn gái không đồng ý nên đối tượng đe dọa gửi ảnh khỏa thân của chị T cho gia đình. Đối tượng đe dọa nếu không nghe lời sẽ phát tán ảnh và clip nhạy cảm của chị T lên mạng.

  Hai đối tượng Cường và Tường tại cơ quan công an.

  Ngày 4/6, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Đống Đa đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Mạnh Cường (SN 1996, trú tại phường Hồng Hà, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và Đinh Mạnh Tường (SN 1985, trú tại xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

  Cơ quan công an điều tra xác định, Nguyễn Mạnh Cường có quan hệ tình cảm với chị V.T. (SN 2000) từ năm 2018. Đến tháng 7/2019, do phát sinh nhiều mâu thuẫn nên Cường và chị T. chia tay. Sau khi chia tay, Cường nhiều lần níu kéo tình cảm nhưng chị T. không đồng ý nên đối tượng đe dọa gửi ảnh khỏa thân của chị T. cho gia đình, nếu không nghe lời thì sẽ phát tán ảnh và clip nhạy cảm của chị T lên mạng.

  Đối tượng Cường ra điều kiện ép chị T. phải quan hệ tình dục với gã khi đối tượng này có nhu cầu. Ngoài ra, Cường còn lập một hợp đồng với nội dung yêu cầu chị T. phải quan hệ tình dục với Cường mỗi tuần một lần và các quy định khác do Cường nghĩ ra, nếu không thực hiện đúng sẽ phải nộp tiền phạt. Tính từ cuối tháng 5/2020, đối tượng đã tính tiền phạt chị T. là 5 triệu đồng do vi phạm hợp đồng. Cường liên tục đe đọa phát tán hình ảnh khỏa thân của chị T. lên mạng để đòi nợ người yêu cũ.

  Đến trưa ngày 30/5, Cường thuê Tường đến cổng chùa Láng (phường Láng Thượng) để đòi tiền chị T. Khi phát hiện 2 bên đang to tiếng cãi nhau, Công an phường Láng Thượng đã mời những người liên quan về trụ sở để làm rõ. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo thỏa thuận, sau khi đòi được tiền, Cường sẽ chia cho Tường 2,5 triệu đồng.

  Vụ việc đang được Công an quận Đống Đa tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng.

  Đạt Lê

  Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://kinhtedothi.vn/ha-noi-bat-ga-trai-dung-clip-nong-tong-tien-nguoi-yeu-cu-422300.html