Hà Nội: Ba bệnh viện sẽ tiếp nhận bệnh nhân của BVĐK Đức Giang

  53 liên quanGốc

  Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo BVĐK Xanh Pôn, BV Thanh Nhàn, BVĐK huyện Gia Lâm tiếp nhận bệnh nhân từ BVĐK Đức Giang trong thời gian BVĐK Đức Giang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh để phòng chống dịch COVID-19.

  Trước đó, BVĐK Đức Giang dừng tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh thông thường từ 0h ngày 15/6/2021 cho đến khi bệnh viện đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch và có thông báo tiếp nhận bệnh nhân trở lại.

  Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo, đối với bệnh nhân đang điều trị nội trú, bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính, bệnh nhân có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang chuyển đến khám chữa bệnh tại BVĐK Xanh Pôn, BV Thanh Nhàn, BVĐK huyện Gia Lâm trong thời gian bệnh viện tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân.

  3 bệnh viện được giao nhiệm vụ tiếp nhận bệnh nhân từ Bệnh viện đa khoa Đức Giang có trách nhiệm tổ chức tiếp nhận khám và điều trị liên tục cho người bệnh, đảm bảo quyền lợi cho người đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại BVĐK Đức Giang.

  Công văn của Sở Y tế Hà Nội

  BVĐK Đức Giang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân.

  Sở Y tế Hà Nội cũng yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh khác trực thuộc ngành y tế Hà Nội chuyển người bệnh nghi ngờ thuộc các chuyên khoa nhi, sản, ngoại khoa và người nước ngoài đến BV Thanh Nhàn trong thời gian BVĐK Đức Giang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân.

  Thanh Loan

  Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/ha-noi-ba-benh-vien-se-tiep-nhan-benh-nhan-cua-bvdk-duc-giang--n195245.html