Hà Nội: A&P Group kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 25/11 tại Hà Nội, A&P Group long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, tri ân những người đã đồng hành, đồng cam cộng khổ với doanh nghiệp từ ngày đầu thành lập đến nay và giới thiệu những người xứng đáng được chọn vào Ban điều hành mới của A&P Group.

Hà Nội: A&P Group kỷ niệm 20 năm thành lập - Ảnh 1

Lãnh đạo A&P Group cắt bánh kỷ niệm "sinh nhật" tuổi 20.

A&P Group tiền thân là Công ty Anh Phương được thành lập năm 1996 tại Hà Nội. Sau 20 năm, trải qua nhiều khó khăn, vất vả, A&P đã trở thành một trong 10 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Từ một doanh nghiệp thi công, sửa chữa kết cấu công trình trở thành một tập đoàn đa ngành với 5 lĩnh vực hoạt động trực tiếp, bao gồm: Bê tông thương phẩm A&P; Vữa khô Mova; Dịch vụ kĩ thuật H&K; Thực phẩm sạch Puregreen; Phụ gia bê tông A&P. Sau 20 năm phát triển, số vốn điều lệ của công ty đã tăng 262 lần; doanh thu tăng 441 lần.

Bà Phạm Thị Lan Anh, Tổng Giám đốc A&P Group cho biết: Được là nhà cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế chính là niềm tự hào của A&P Group. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ, uy tín chính là chìa khóa để A&P Group có được thành công ngày hôm nay. Đây cũng chính là nền tảng để A&P Group vươn mình ra biển lớn trong tương lai gần.

Hà Nội: A&P Group kỷ niệm 20 năm thành lập - Ảnh 2

Bà Phạm Thị Lan Anh phát biểu tại buổi lễ.

Để kỉ niệm thời điểm trọng đại này, tất cả cán bộ nhân viên A&P đã nỗ lực lao động sản xuất để đạt được những thành tích xuất sắc. Hơn 20 chuyên đề nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực kinh tế, công nghệ, quản lý… đã được thực hiện, đem lại hiệu quả kinh tế cao, được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Trong những chặng đường sắp tới, A&P Group sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình là trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có chiến lược phát triển bền vững và xây dựng thành công nhiều sản phẩm mang thương hiệu quốc gia “made in Việt nam” góp phần tôn vinh thương hiệu Việt.

Thành Luân