Hà Nội: 3 học sinh lớp 11 nhập viện nghi do nhóm bạn đánh hội đồng tại trường

  31 liên quanGốc

  Theo trình báo của phụ huynh, 3 học sinh lớp 11 đã bị nhóm học sinh lớp 12 dùng gậy gỗ bằng cán chổi, dây thắt lưng và ghế đánh tại trường THPT Mỹ Đức C dẫn đến nhập viện.

  Gia đình của nhóm học sinh lớp 11 vừa có đơn trình báo gửi đến trường THPT Mỹ Đức C và Công an xã Đốc Tín, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội đề nghị xác minh, làm rõ việc bị nhiều học sinh lớp 12 đánh hội đồng ngay trong trường dẫn đến nhập viện.

  Trong đơn, chị Nguyễn Thị H. (trú xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức) cho biết, vào hồi 9h ngày 26/11, trong giờ ra chơi, con trai chị là Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, trường THPT Mỹ Đức C) và số bạn khác trong lớp khối 11 xuống phòng học lớp 12 chơi.

  Em Bùi Chiến Th. đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.

  "Lúc này, Hoàng Mạnh H. (học lớp 12) và 1 nhóm học sinh khác đã sử dụng gậy gỗ bằng cán chổi và dây thắt lưng và ghế ngồi đánh H. và các bạn đi cùng. Sau khi bị đánh, Th. cùng 2 bạn học khác được đưa vào điều trị tại khoa ngoại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.

  Sau khi vào viện, Th. bị rách vùng miệng nên phải khâu 7 mũi, cháu cũng bị gãy 1 phần răng cửa nên không thể ăn uống được. 2 bạn khác cũng đang được theo dõi tại bệnh viện, trong đó có 1 bạn liên tục bị đau vùng đầu. Phía gia đình các học sinh đánh các em cũng chưa hề có động thái thăm hỏi, hay xin lỗi", người thân em Bùi Chiến Th. cho biết thêm.

  Hiện cả 3 học sinh lớp 11 nghi bị đánh hội đồng đang được theo dõi tại bệnh viện.

  Cũng theo phía gia đình, Th. có kể lại, trước đó từng có xích mích gì với nhóm học sinh kia. Tuy nhiên, nhóm bạn của Th. đã nhiều lần bị đánh nhưng vì sợ hãi bị đánh tiếp nên không dám nói với bố mẹ, thầy cô.

  Trao đổi với phóng viên sáng 30/11, đại diện Ban giám hiệu trường THPT Mỹ Đức C cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin về vụ việc vào chiều 28/11, hành vi của các học sinh xuất phát từ mâu thuẫn giữa các bạn học sinh. Trong ngày 30/11, phía nhà trường đã mời công an xã đến xác minh, làm rõ vụ việc.

  Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

  Nhóm PV

   Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/giao-duc/ha-noi-3-hoc-sinh-lop-11-nhap-vien-nghi-do-nhom-ban-danh-hoi-dong-tai-truong-20201130121234547.htm