Hạ nhiệt với những món kem lạ nhất hành tinh

(Kienthuc.net.vn) - Nhờ hương vị đặc biệt, những ly kem này hút hồn khách hàng ngay từ khi ra mắt. Chúng cũng được xem là món kem độc lạ nhất hành tinh.

Kem gan ngỗng . Thay vì sử dụng vị trái cây thông thường, một nhà hàng tại New York (Mỹ) quyết định lựa chọn gan ngỗng làm điểm nhấn cho món kem của mình. Tuy nhiên, thực khách chỉ có thể thưởng thức kem gan ngỗng vào dịp cuối tuần hoặc đặt trước để đầu bếp chuẩn bị phục vụ trong tuần.

Kem tủy xương trộn anh đào. Vị kem lạ này là món hút khách của món cửa hàng Salt and Straw tại Portland, Oregon (Mỹ).

Kem trộn bánh quế và gà chiên. Sự độc đáo khiến kem trộn bánh quế và gà chiên không hề dễ tìm. Bạn chỉ có thể thưởng thức nó khi đến New York, Los Angeles, Dallas, Austin và Texas (Mỹ).

Kem tỏi. Không đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi, kem tỏi chỉ được phục vụ tại Festival Tỏi tại Gilroy, California (Mỹ) từ 25- 27/2 hàng năm.

Kem wasabi. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, cửa hàng Il Laboratorio del Gelato tại New York lại tận dụng socola, vani cùng các món tráng miệng của Nhật để làm nên hương vị đặc biệt của wasabi.

Kem cà tím Tahini. Bên cạnh vị cà tím, đến với cửa hàng Max and Mina’s in Queens, bạn còn có thể thưởng thức loại kem củ cải ngâm có 1-0-2.

Kem màu xám sriracha. Nếu như mọi người quen với cảm giác thanh, mát lạnh đến từ những que kem thì sriracha lại mang lại cảm giác ngọt ngào pha lẫn vị cay đặc biệt. Kem sriracha chỉ được phục vụ tại Philadelphia’s Little Baby’s Ice Cream.

Kem tôm hùm. Không chỉ mát lạnh, kem tôm hùm còn giúp người thưởng thức hấp thu nguồn dinh dưỡng dồi dào nhờ nguyên liệu tôm hùm được đánh bắt bởi người dân địa phương. Món ăn được phục vụ nhiều tại Ben amd Bill’s Chocolate Emporium, Massachusetts (Mỹ).

Kem thịt xông khói. Cũng bắt nguồn từ ý tưởng tận dụng nguồn dinh dưỡng từ động vật, món ăn vặt này có thành phần chủ yếu là kem và thịt xông khói. Dù vậy, không ít khách hàng tỏ ra thích thú khi sở hữu ly kem tươi trộn lẫn với thịt.