Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

 Ca sĩ Hà Myo

Ca sĩ Hà Myo

Để tri ân và cảm ơn sự ủng hộ này, Hà Myo dành tặng một sản phẩm âm nhạc đặc biệt: MV sử dụng cảnh quay One Shot độc đáo.

Mùa hạ luôn gợi nhớ những kỷ niệm đẹp về tuổi học trò, mang đến nhiều niềm vui sôi động nhưng cũng chứa đựng nỗi buồn man mác khi phải chia tay thầy cô, bạn bè và những năm tháng vô tư hồn nhiên.

Chính vì vậy, trong tháng 5 này, Hà Myo đã ra mắt MV "Mùa hạ cuối" trên kênh YouTube "Hà Myo Official". MV này như một món quà tri ân đặc biệt, giúp các bạn học sinh sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy ý nghĩa của thời hoa mộng.

Mở đầu MV "Mùa hạ cuối" là giai điệu ngọt ngào từ tiếng đàn guitar của nhà sản xuất âm nhạc và cũng là ông xã của cô - Thế Phương VBK. Giai điệu nhẹ nhàng kết hợp với giọng hát trong trẻo và vui tươi của Hà Myo như mở ra cả một trời kỷ niệm của những tháng ngày trên ghế nhà trường. Dù giờ phút chia ly đang cận kề, "Mùa hạ cuối" vẫn giữ vẹn nguyên sự hồn nhiên và tươi sáng của những năm tháng học sinh.

MV được quay tại Trường THPT Chu Văn An, Hà Nội - ngôi trường lâu đời và giàu truyền thống

MV được quay tại Trường THPT Chu Văn An, Hà Nội - ngôi trường lâu đời và giàu truyền thống

Tiếp nối là những hình ảnh thân thương về tuổi học trò, là sự vô tư, hồn nhiên, mối tình đầu ngây ngô và những dòng lưu bút vội vàng trao nhau. Tất cả như những cơn mưa rào, dù nhanh chóng qua đi nhưng để lại bao cảm xúc lưu luyến không thể nào quên. Dù chia ly là điều không thể tránh khỏi, song tác giả Đỗ Minh không muốn bài hát nhuốm màu buồn bã, mà thay vào đó, nó mang đến sắc thái tích cực.

An Khê

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/ha-myo-tro-ve-thuo-hoc-tro-voi-mv-mua-ha-cuoi-20240523171625131.htm