Hà Hồ thanh lịch, đẹp hút hồn trên đất Pháp

8/9: Hà Hồ diện đồ thanh lịch, đẹp hút hồn tại thủ đô Paris. Đàm Vĩnh Hưng tạo dáng hài hước trong chuyến lưu diễn tại nước ngoài.

Hồ Ngọc Hà mới đây chia sẻ hình ảnh đẹp của cô tại thủ đô Paris. Nữ ca sĩ đang thực hiện chuyến lưu diễn dài ngày tại châu Âu, đồng thời dành thời gian để tận hưởng không khí mới nơi đây. Hà Hồ viết: "Có tí lai nên cứ đến châu Âu là như trúng ngải. Mê mệt".

Đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong chuyến lưu diễn châu Âu lần này còn có Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ khiến người hâm mộ thích thú với những biểu cảm và tư thế tạo dáng hài hước, gây cười khi chụp hình tại nơi đây.

Ngô Kiến Huy cám ơn tình cảm của các fan và mừng chiến thắng khi giành lượt bầu chọn cao nhất trong hạng mục đề cử của một giải thưởng uy tín.

Ca sĩ Thu Phương khiến người hâm mộ xuýt xoa trước khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu, huyền ảo và đẹp đến ngỡ ngàng.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải hình ảnh kêu gọi người hâm mộ chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào vùng lũ Hà Giang.

Người mẫu Xuân Lan viết: "Sáng đưa con vào trường rồi đi ăn sáng. Mà gọi mãi chẳng còn ai bên đời để đi ăn cùng mình. Ôi, tôi cô đơn quá, tôi ăn xong lại về cafe, ngắm mùa thu mát lạnh đang về vậy".

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc đưa hai cậu con trai đi khai giảng năm cuối cấp.

Soobin Hoàng Sơn tình cảm bên cún cưng Cornie tròn 4 tháng tuổi.

Người mẫu Minh Tú tự hào khi là Alumni mentor, người tiếp sức và chia sẻ kinh nghệm cho các thí sinh mùa Asian Next Top Model 2018. Cô cho biết chương trình đã mang đến cho mình nhiều cơ hội, và mở ra những cánh cửa làm thay đổi cuộc đời mình. Minh Tú mong muốn các thí sinh sẽ biết tận dụng tối đa cơ hội và hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với họ.

Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh đẹp khi chơi đùa cùng Molly và April.

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ bữa cơm mộc mạc đậm chất Việt Nam tại đất Mỹ với canh rau và cà muối chua ngọt.

Huy Vũ