Hà Hồ - Thanh Hằng bất ngờ công khai là 'vợ chồng'

Cả hai đã công khai và không ngại gọi nhau thân mật là “vợ chồng” trên trang cá nhân khiến các fans “sốt vó”.

Cùng xuất thân là người mẫu, Hà HồThanh Hằng được xem là đôi bạn “quyền lực” nhất nhì trong làng giải trí hiện nay. Hai chân dài còn chứng minh sự đa tài khi có những cuộc “lấn sân” ngoạn mục ở lĩnh vực khác. Trong khi Hà Hồ từng bước phấn đấu để trở thành “nữ hoàng giải trí” của làng nhạc Việt thì Thanh Hằng đã có những vai diễn ấn tượng ở lĩnh vực điện ảnh.

Tuy nhiên, sự thân thiết quà đà của đôi bạn này cũng đã khiến nhiều người nghi ngờ về một mối quan hệ tình cảm đồng giới. Nhất là khi Thanh Hằng mãi vẫn “lẻ bóng đơn chiếc” về đường tình duyên, thậm chí chưa từng công khai chính thức một người tình khác giới nào. Trên Facebook, Thanh Hằng còn thường xuyên nửa đùa nửa thật về tính cách manly của mình. Cô dành cho Hà Hồ những cử chỉ thân mật, âu yếm không khác gì cho người yêu

Cùng góp mặt trên hàng ghế khách mời trong đêm chung kết “Project Runway Vietnam” tối qua, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng tiếp tục cùng nhau khẳng định tình bạn đẹp của mình khi ngồi cạnh cùng nhau cùng chọn trang phục của cùng một nhà thiết kế. Thậm chí còn dành cho nhau những cử chỉ rất đẹp về tình bạn.

Trong khi Hồ Ngọc Hà viết: “Lâu ngày không gặp “chồng” thì Thanh Hằng cũng nhanh chóng đáp trả rằng: “Lâu ngày mới gặp “vợ”. Dù biết đây chỉ là cách đùa giỡn, tinh nghịch nhưng hai mỹ nhân lại khiến khán giả một phen xôn xao về nghi án đồng giới nhất là Hà Hồ đang dính nghi án ly hôn.

Cả hai mỹ nhân không ngần ngại gọi nhau là vợ chồng

B.T