Hà Hồ mĩ miều trong không gian xinh đẹp của Phố Xinh

Nữ ca sỹ xinh đẹp và lộng lẫy trong trang phục Kin by Công Trí tại không gian của trung tâm nội thất Phố Xinh.

Vào lúc 21h tối nay, 27/08/2014 tại phòng trà Không Tên sẽ diễn ra đêm nhạc đặc biệt của 4 giọng hát đang được yêu thích nhất hiện nay là Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên.

Không chỉ là những ngôi sao ăn khách trên thị trường, đây còn là 4 trong rất ít những giọng hát được yêu thích nhất tại các phòng trà hàng đêm, chính vì thế sự quy tựu 4 giọng hát này cùng xuất hiện trong một đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến yếu tố hấp dẫn.

Đêm nhạc này do 4 ca sỹ và phòng trà Không Tên phối hợp tổ chức, toàn bộ doanh thu thu từ đêm diễn đặc biệt này sẽ được dành để trao học bổng Tiếp sức đến trường cho các sinh viên nghèo không đủ điều hiện đến trường vào tháng 9 sắp tới.

Dự kiến sẽ có từ 30 đến 40 suất học bỗng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng sẽ do đích thân các nghệ sỹ trao tặng cho các bạn sinh viên. Đây được xem là một hoạt động thiết thực và mang tính nhân văn cao của các văn nghệ sỹ nhằm giúp đỡ cộng đồng nói chung và các bạn sinh viên nghèo nói riêng.

Mặc dù là một đêm nhạc từ thiện nhưng hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn dành cho những khán giả hay đến thưởng thức âm nhạc tại phòng trà.

Chương trình được biên tập hấp dẫn, mỗi ca sỹ sẽ biểu diễn rất nhiều những ca khúc đang được yêu thích và một số bài hát chỉ biểu diễn tại đêm nhạc lần này. Đặc biệt ngoài phần solo của từng ca sỹ, sẽ có những màn kết hợp thú vị giữa Đàm Vĩnh Hưng – Lệ Quyên hay phần ngẫu hứng giữa Hồ Ngọc Hà và khách mời là nhạc sỹ Phương Uyên, đây được xem là những sự kết hợp được chờ đợi nhất trong chương trình lần này.

Ngoài phần chính của 4 ca sỹ ngôi sao đang được yêu thích, chương trình cũng còn có sự góp mặt của một số ca sỹ khách mời khác cùng chung tay cho đêm nhạc đặc biệt này.

Chùm ảnh mới nhất của ca sỹ Hồ Ngọc Hà xinh đẹp trong không gian nội thất Phố Xinh qua góc máy nhiếp ảnh Pro-K Chương và chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng cùng tóc Phùng Thành Phương trong trang phục Kin by Công Tri.

Trung Trần

VNnew.vn