Hà Hồ "máu lửa" trên sàn boxing

Bà mẹ một con gây bất ngờ với cảnh đánh boxing cực "ngầu" trong MV mới

Hà Hồ đánh boxing như thật trên võ đài

Sau khi tung loạt ảnh lạnh lùng và đầy cá tính trong MV Em không cần anh, Hà Hồ lại một lần nữa khiến người xem bất ngờ với hình ảnh đánh boxing chuyên nghiệp trong video clip cùng tên. Đây là kết quả mà bà mẹ một con đã tập đánh suốt 1 tháng qua cùng các HLV chuyên nghiệp.

Nữ ca sỹ Xin hãy thứ tha chia sẻ: “Trước giờ Hà chỉ chụp hình đánh boxing chứ chưa bao giờ phải diễn thật như thế này. Cái khó của Hà là phải đánh sao cho thật và đẹp nhưng cũng tránh gây thương tích đến bạn diễn. Có trải nghiệm thật sự mới thấy mọi thứ không dễ dàng vì thế Hà đã phải cố gắng để có thể mang lại một sản phẩm thật sự thú vị và mới lạ cho khán giả.”

Hà Hồ cực ngầu trong trang phục boxing

Được biết, “đối thủ” của Hà Hồ trong MV là nữ diễn viên Jewaria. Bên cạnh đó, sản phẩm lần này còn có sự góp mặt của nhiều bạn diễn nước ngoài như Isidi, Travis Claus cùng hơn 100 nam diễn viên vào vai cổ động trong clip.

Em không cần anh là câu chuyện về sự mạnh mẽ của một cô gái khi đã vượt qua những kìm hãm của tình yêu và sức mạnh của đàn ông. Sự mạnh mẽ trong tinh thần sẽ giúp người phụ nữ luôn luôn được đề cao và tạo nên sự nữ quyền.

Tất cả những cảnh đánh trong clip đều phải diễn như thật

Chính vì thế, nhà thiết kế Công Trí đã góp phần sáng tạo cho hình ảnh nữ quyền của Hồ Ngọc Hà bằng những bộ trang phục được thiết kế đầy mạnh mẽ và cá tính.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Hà Hồ trên võ đài:

Sau loạt ảnh lạnh lùng, Hà Hồ lại gây bất ngờ với phong cách nữ quyền, cá tính

Mặc trang phục boxing, Hà Hồ vẫn thu hút với đường cong gợi cảm

Bà mẹ một con phấn khích khi lên võ đài

Hà Hồ nằm dài trên võ đường sau vài cảnh đánh võ

Hàng trăm diễn viên nam vây quanh để cổ vũ Hà Hồ

Hà Hồ và "đối thủ" trong MV Em không cần anh