Hà Hồ mặc váy trong suốt khoe body 'tạc tượng', có bị ống kính phóng viên quốc tế 'dìm'?

Màn xuất hiện mới nhất của Hồ Ngọc Hà tại Milan Fashion Week nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hồ Ngọc Hà là một trong những sao hạng A tại Việt Nam. Cô nổi tiếng không chỉ ở lĩnh vực âm nhạc mà còn vì thời trang cá nhân mang tính biểu tượng. Mới đây màn xuất hiện của bà mẹ 3 con với tư cách là 1 trong 4 đại diên Châu Á tại show diễn giới thiệu BST mới của nhà mốt Gucci ngay lập tức kéo về nhiều chú ý. Được chọn là Friend Of House (bạn thân thương hiệu) người đẹp mặc chiếc váy xuyên thấu khoe trọn body tuyệt tác - thành quả của những giờ tập luyện, ăn uống kiêng khem.

Màn xuất hiện của Hà Hồ đang nhận được nhiều quan tâm của công chúng.

Màn xuất hiện của Hà Hồ đang nhận được nhiều quan tâm của công chúng.

Cô diện toàn bộ trang phục, phụ kiện đến từ nhà mốt Gucci.

Getty Images thường được biết đến với cái tên "hung thần" của nhiều ngôi sao khi đăng tải hình ảnh chẳng hề chỉnh sửa nhưng lần này sự xuất hiện của đại diện Việt Nam có thể nói là 10/10. Cô ghi điểm với cách xử lý kiểu tóc, trang phục hoàn hảo. Dù váy áo xuyên thấu nhưng không hề lộ điểm nhạy cảm dù là dưới đèn flash. Chẳng những thế làn da cũng chẳng để lộ tì vết, với những hình ảnh đang lan tỏa trên mạng xã hội, dân tình hoàn toàn có thể đặt niềm tin cho "nữ hoàng giải trí" ở những màn xuất hiện tiếp theo trong hành trình tại Milan Fashion Week.

Dù ảnh không qua chỉnh sửa nhưng sắc vóc bà mẹ 3 con vẫn cực kỳ nổi bật.

Trang phục xuyên thấu được người đẹp xử lý hoàn hảo, tránh lỗi nhạy cảm dưới ánh đèn flash.

Bộ cánh thật sự tôn lên body như "tạc tượng" của Hà Hồ.

Màn xuất hiện lần này quả khó có điểm chê.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng nhiều lần chinh phục được các kiểu váy áo trong suốt, tôn lên đường cong quyến rũ mà không hề phô phang. Trang phục xuyên thấu là cách các người đẹp Việt dùng để khoe dáng nhưng để đẳng cấp và sang mà không hề mắc lỗi như bà mẹ 3 con thì không phải là điều dễ dàng.

Người đẹp thường xuyên mặc trang phục xuyên thấu.

Cô có cách xử lý cực kỳ tinh tế, ý nhị.

Phong cách thời trang của cô hòa trộn giữa xa xỉ mà tinh tế.

Những bộ cánh tưởng chừng kén dáng đều được bà mẹ 3 con xử lý rất "mượt".

Khôi Ngô

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ha-ho-mac-vay-trong-suot-khoe-body-tac-tuong-co-bi-ong-kinh-phong-vien-quoc-te-dim-a651055.html