Hà Hồ: 'Định xô Chúng Huyền Thanh xuống hồ bơi mà thương quá bỏ qua!'

Bên cạnh đó, thí sinh Lilly Nguyễn từ "The Face" cũng có dịp tái ngộ HLV của mình trong dự án lần này.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã giới thiệu tới khán giả những khoảnh khắc hậu trường trích từ phim ngắn ca nhạc Gửi người yêu cũ . Xuất hiện trong clip là 2 cô học trò từ The Face: Chúng Huyền Thanh và Lilly Nguyễn. “Nữ hoàng giải trí” chia sẻ: “Chúng Huyền Thanh nhận một vai là kẻ thù của mình. Đáng lẽ có cảnh xô xuống hồ bơi, mà thôi thương quá bỏ qua”.

2 cô trò tái ngộ trong dự án âm nhạc mới nhất của Hà Hồ.

Lilly Nguyễn cũng đảm nhận 1 vai diễn ở phim ngắn ca nhạc này.

Subeo tới động viên mẹ trong quá trình ghi hình.

Hậu trường phim ca nhạc Gửi người yêu cũ (tập 1)

Hậu trường phim ca nhạc Gửi người yêu cũ (tập 2)

Phim ngắn ca nhạc Gửi người yêu cũ thực hiện để giới thiệu 2 ca khúc của Hồ Ngọc Hà đang “làm mưa làm gió” và trụ vững trong các BXH âm nhạc là Gửi người yêu cũ (Nguyễn Hồng Thuận) và Chạy theo lý trí (Vương Anh Tú). Đây là 2 bài hát nằm trong album Love Songs 3 phát hành vào cuối tháng 9 và nhận được sự đánh giá cao với hình thức thu live đồng bộ cùng ban nhạc Hoài Sa.

Phim ngắn ca nhạc Gửi người yêu cũ do Uyên Thư đạo diễn, thực hiện trong 4 ngày tại TP HCM và Long Hải.

Với hình ảnh là một tổng biên tập tạp chí thời trang, Hồ Ngọc Hà và stylist Kelbin Lei đã chuẩn bị hơn 12 bộ trang phục, đây là những thiết kế mới nhất của các nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Gửi người yêu cũ có suất chiếu ra mắt vào ngày 1/11 tại TP HCM và chính thức giới thiệu rộng rãi trên một số kênh truyền hình vào 2/11.

Cùng xem lại những hình ảnh trích từ dự án phim ca nhạc mới nhất của Hà Hồ…

Tuấn Hà