Hà Hồ, Cẩm Ly dốc hết lòng vì Đàm Vĩnh Hưng

(2Sao) - Cả 2 sẽ cùng mang đến một tiết mục song ca ấn tượng trong chương trình “Đưa em vào hạ” diễn ra ngày 19/04.

Vào khoảng thời gian này, Đàm Vĩnh Hưng liên tục xuất hiện trên các mặt báo bởi những hoạt động dày đặc của anh. Vừa chính thức nhận lời làm huấn luyện viên cuộc thi Giọng Hát Việt mùa thứ 2, Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục tất bật với các chương trình ca nhạc do anh làm biên tập, chỉ đạo nội dung. Và gần nhất sẽ là đêm nhạc chủ đề “Đưa em vào hạ” với dàn ca sĩ đình đám đang được nhiều bạn trẻ ưa thích nhất hiện nay : Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ, Đông Nhi, Ngọc Luân, .... cùng 3 nhóm nhạc: Nhóm 365, nhóm V.Music và nhóm It’s Time.

Hồ Ngọc Hà sẽ khuấy động sân khấu với những
ca khúc mới nhất của mình

Gần sát ngày diễn ra chương trình, danh sách các ca khúc mới được Đàm Vinh Hưng công bố nhằm mang đến cho khán giả những bất ngờ riêng. Hồ Ngọc Hà hứa hẹn làm mãn nhãn khán giả với 3 khúc đang được yêu thích nhất của cô, trong đó không thể thiếu được bản ballad mới nhất của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận mang tên 'Hãy mặc em đi'.

Trong chương trình, có khá nhiều ca khúc hay và quen thuộc được các giọng ca khác thể hiện thành công được các ca sỹ dưụg lại như Ngọc Luân “mạo hiểm” chọn Linh hồn đã mất - một bản hit của Bằng Kiều để gửi đến khán giả, Dương Triệu Vũ với liên khúc Tình đơn phương bao gồm các ca khúc hit ở thập niên 90, Giọng ca The Voice Bảo Anh chọn hát lại 'Em đã từng yêu' của nhạc sỹ Thái Thịnh từng được ca sỹ hải ngoại Quỳnh Vi thể hiện rất thành công. Mỗi ca sĩ một màu sắc sẽ mang đến nhiều điều mới lạ cho đêm nhạc “Đưa em vào hạ”.

Đàm Vĩnh Hưng vừa là người biên tập
chương trình, vừa hát tặng khán giả

Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng nhau
hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn.

Đặc biệt Đàm Vĩnh Hưng ngoài vai trò biên tập chính của chương trình, anh sẽ hát phục vụ khán giả hâm mộ trong vòng 90 phút với những ca khúc được yêu thích nhất của anh cũng như những ca khúc được khán giả yêu cầu nhiều nhất.

Cẩm Ly thường ít xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng , chính vì vậy, cả 2 sẽ quyết định sẽ song ca một ca khúc mới cùng phần dàn dựng ấn tượng, hứa hẹn sẽ là tiết mục “đinh” mang đến một đêm nhạc trẻ trung và đầy sôi động.

Trang Đào