Hà Hồ bức xúc lên tiếng về việc 'mượn' xe Cường Đô La biểu diễn trong liveshow Noo Phước Thịnh

Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng về việc "mượn" xe của chồng cũ biểu diễn trong liveshow Noo Phước Thịnh diễn ra vào tối 12/11 vừa qua.

Là một trong những khách mời đặc biệt góp mặt trong liveshow kỉ niệm 7 năm ca hát của Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà đã song ca cùng nam ca sĩ bài hát mới nhất Mình thích thì mình yêu thôi khiến hơn 32 ngàn khán giả có mặt vô cùng phấn khích. Đáng chú ý, Hà Hồ xuất hiện trên sân khấu bằng một chiếc siêu xe được xác nhận là của chồng cũ Hà Hồ - doanh nhân Cường Đô La.

Hà Hồ bức xúc lên tiếng về việc 'mượn' xe Cường Đô La biểu diễn trong liveshow Noo Phước Thịnh - Ảnh 1

Hà Hồ dùng xe của Cường Đô La biểu diễn trong liveshow của Noo Phước Thịnh (Nguồn ảnh: Zing.vn)

Giọng ca Xin hãy thứ tha đã chính thức lên tiếng về việc này. Hồ Ngọc Hà khẳng định sau khi chia tay, cô và chồng cũ chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau. Việc dùng xe của Cường Đô La cho màn biểu diễn của mình là điều “bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện”. Chồng cũ vẫn đi xe của cô nếu cần chở con hoặc có việc gấp. Và ngược lại, Hà Hồ cũng có thể ngồi lên xe doanh nhân phố núi nếu có việc khẩn.

Hà Hồ bức xúc lên tiếng về việc 'mượn' xe Cường Đô La biểu diễn trong liveshow Noo Phước Thịnh - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về việc mượn xe của Cường Đô La trên trang cá nhân ít phút.

“Nữ hoàng giải trí” luôn là đề tài quan tâm, bàn tán của công chúng. Tất cả những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô đều được đem ra bàn luận, thậm chí có những lời đồn ác ý. Nữ ca sĩ khá bức xúc và tin rằng những ai đặt điều về mình thì sẽ gặp hậu quả khẩu nghiệp.

Trước đó, sau khi chia tay, Hà Hồ và Cường Đô La vẫn nhiều lần xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện quan trọng của Subeo. Nữ HLV The Face Việt Nam mùa đầu còn chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng có thể nằm chung giường với chồng cũ để kể chuyện cho con trai nghe, sau đó ai về nhà nấy và vẫn là những người bạn của nhau.

Hà Hồ bức xúc lên tiếng về việc 'mượn' xe Cường Đô La biểu diễn trong liveshow Noo Phước Thịnh - Ảnh 3

Hà Hồ bức xúc lên tiếng về việc 'mượn' xe Cường Đô La biểu diễn trong liveshow Noo Phước Thịnh - Ảnh 4

Sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà trong những chiếc siêu xe đắt tiền khiến cho toàn bộ khán giả có mặt nổ tung vì phấn khích.

Hà Hồ bức xúc lên tiếng về việc 'mượn' xe Cường Đô La biểu diễn trong liveshow Noo Phước Thịnh - Ảnh 5

Cận cảnh chiếc xe của Cường Đô La (Nguồn ảnh: Zing.vn).

Nguyên văn chia sẻ của Hồ Ngọc Hà:

Thưa mọi người!
Em luôn là đề tài được nhắc đến bởi nhiều câu chuyện ngoài lề. Có thể được yêu thích: nói, có thể bị ghét: nói, có thể chỉ được tò mò: nói… và có thể là niềm vui của mọi người khi miệt hạ em: nói.
“Mượn”: nghe các tít báo giật thấy đến tội nghiệp em, đó là ý tưởng chương trình, đó cũng chỉ là chuyện bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện, cậu ấy vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp, em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn, hãy coi mọi thứ hết sức bình thường, (chương trình còn lấy nhiều chiếc xe khác nhau mà em xin phép không đi vì không muốn quảng cáo free) chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau.
Em vốn dĩ đã có nhiều sự hiểu lầm trên mặt báo, ngay cả chuyện em còn nghe bảo em là kẻ chơi ngải chuyên nghiệp, xin thưa những ai đặt điều về em những chuyện đó thì ráng rước lấy hậu quả khẩu nghiệp.
Xin hết!!!

Hồng Nguyên