Hà Hồ bị vũ phu, bạc tình trong phim ngắn

Nữ ca sĩ dằn vặt, đau khổ khi bị người yêu đánh đập, vũ phu và chứng kiến anh vui vẻ bên cô gái khác.

Tối 3/11, bộ phim ngắn Gửi người yêu cũ do Hồ Ngọc Hà sản xuất và đóng chính đã chính thức được ra mắt sau một thời gian dài chuẩn bị. Chỉ trong vài giờ được đăng tải, sản phẩm của nữ ca sĩ đã có hơn 300.000 lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ, chúc mừng từ người hâm mộ và bạn bè, đồng nghiệp.

Được biết, dù không phải diễn viên chuyên nghiệp, nhưng trong lần tái xuất này, Hồ Ngọc Hà đã khiến nhiều người bất ngờ khi liên tục thể hiện những phân đoạn đau khổ, bật khóc vì bị người tình phản bội.

Hà Hồ bị vũ phu, bạc tình trong phim ngắn - Ảnh 1

Trong xã hội, Hà Hồ là người phụ nữ xinh đẹp, quyền lực.

Hà Hồ bị vũ phu, bạc tình trong phim ngắn - Ảnh 2

Nhưng khi về nhà, cô lại là người phụ nữ yếu đuối trong tình cảm.

Dù trong xã hội, nhân vật của Hà Hồ luôn tỏ ra mạnh mẽ, quyền lực, nhưng khi về nhà, cô vẫn chỉ là nô lệ trong tình yêu, bị bạn trai vũ phu, đánh đập và thậm chí bỏ rơi cô để vui vẻ bên người phụ nữ khác.

“Phim ngắn này là câu chuyện tình yêu không của riêng ai, bởi ai cũng sẽ tìm được chính mình trong một ít hình ảnh mà tôi truyền tải qua phim. Sự yếu đuối trong tình yêu của người phụ nữ luôn được che đậy bằng sự mạnh mẽ. Nhưng khi gặp phải bế tắc và tận cùng, họ luôn nghĩ đến con đường cùng và muốn kết thúc cuộc sống”, Hà Hồ chia sẻ.

Hà Hồ bị vũ phu, bạc tình trong phim ngắn - Ảnh 3

Hà Hồ tiếp tục chọn bạn diễn Tây kết hợp cùng mình trong phim mới.

Hà Hồ bị vũ phu, bạc tình trong phim ngắn - Ảnh 4

Hình ảnh ngọt ngào của cả hai trước khi xảy ra xung đột.

Được biết, tuy chỉ có độ dài 17 phút nhưng phim ngắn của nữ HLV The Face vẫn được đầu tư chỉn chu không kém cạnh các bộ phim chiếu rạp. Ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, trang phục, bối cảnh, Hà Hồ còn mời Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh góp mặt với vai trò diễn viên khách mời trong phim.

Dự kiến, phim ngắn Gửi người yêu cũ sẽ còn một đoạn kết, và đó cũng là MV Chạy theo lý trí sắp được ra mắt khán giả thời gian tới.

Mời các bạn cùng xem phim ngắn vừa ra mắt của Hồ Ngọc Hà: