Hà Giang: Đã bắt được đối tượng hiếp dâm vợ của bạn rồi bỏ trốn

Lực lượng chức năng đã phát hiện và tổ chức bắt giữ Pào khi đối tượng đang lẩn trốn trong một nhà dân tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

 Đối tượng Trần Văn Pào bị bắt giữ.

Đối tượng Trần Văn Pào bị bắt giữ.

Ngày 23/9, Công an huyện Bắc Mê (tỉnh Hà Giang) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm (tỉnh Cao Bằng) tổ chức bắt giữ đối tượng Trần Văn Pào (38 tuổi, trú tại thôn Giáp Yên, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, theo trình báo của chị Đ.T.M. (38 tuổi, trú tại xã Giáp Trung, huyện Bắc Mê) vào khoảng 5h00 sáng ngày 24/8, khi chị đang ngủ trong buồng thì bị đối tượng Trần Văn Pào thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo điều tra của Công an huyện Bắc Mê, đối tượng Pào là bạn của chồng chị M., tối hôm trước 2 người cùng nhau uống rượu ở nhà hàng xóm, sau đó Pào ngủ lại nhà nạn nhân và thực hiện hành vi hiếp dâm chị M., sau khi gây án Pào đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Bắc Mê đã khẩn trương triển khai lực lượng tổ chức điều tra, xác minh và truy tìm đối tượng gây án. Đến ngày 22/9, lực lượng chức năng đã phát hiện và tổ chức bắt giữ Pào khi đối tượng đang lẩn trốn trong một nhà dân tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Mê đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Pào để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Long

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/ha-giang-da-bat-duoc-doi-tuong-hiep-dam-vo-cua-ban-roi-bo-tron-20220923165845922.htm