Hà Anh Tuấn tặng món quà chữa lành trái tim người con gái tưởng lạ mà quen

Hà Anh Tuấn 'sưởi ấm' khán giả bằng những ca khúc cực tình và đầy ấm áp.

Tối 24/2, Storii Concert 02 - Người giữ mùa xuân của Hà Anh Tuấn được diễn ra với sự góp mặt đông đảo khán giả yêu mến. Người giữ mùa xuân là nơi có đầy đủ những trầm bổng của mùa xuân, với 4 giọng ca của 4 người đàn ông, trong một cuộc đối thoại âm nhạc đầu tiên và độc nhất gồm: ca sĩ Tuấn Ngọc - Hà Anh Tuấn - Lê Hiếu - Vũ.

Hà Anh Tuấn dành tặng món quà đặc biệt gửi tới Lưu Hương Giang trên sân khấu Storii Concert 02 - Người giữ mùa xuân

Trên sân khấu concert Người giữ mùa xuân, Hà Anh Tuấn thể hiện ca khúc đi cùng thời thanh xuân, lưu giữ kí ức của nhiều khán giả qua các bài hát như: Xuân thì, Mong ước kỉ niệm xưa, Nếu phải xa nhau, Có chàng trai viết lên cây,... Giọng hát của Hà Anh Tuấn luôn thể hiện tự do tự tại và đầy kiêu hãnh, như một cơn gió của mùa mới. Anh góp mặt trong chương trình như một người lưu giữ thanh xuân và những điều mơ mộng của tuổi trẻ trong các câu chuyện âm nhạc của mình.

Ngoài ra, Hà Anh Tuấn thể hiện một sáng tác mới của Lưu Hương Giang với ca khúc Cô đơn đôi khi cũng là cần. Nam ca sĩ tiết lộ, Lưu Hương Giang muốn anh hát ca khúc này trong concert như món quà dành tặng nữ ca sĩ và Hà Anh Tuấn rất sẵn sàng.

Hà Anh Tuấn nhắn nhủ rằng: "Mình nhận ra đến một ngày tuổi của mình nhiều hơn những giông bão trong cuộc đời cũng lớn theo. Phải chăng khi những giông bão đó kéo đến thì mùa xuân của mình đã đi qua rồi. Và, ta sẵn sàng đón nhận những mùa đông xám xịt và đòi hỏi sự dũng cảm, vết sẹo của thời gian. Nhưng chắc không phải vì một người bạn của mình khi đứng giữa tâm bão và đón nhận những cơn bão dữ đến lạ thường.

Khi ấy cô ấy đã viết một bài hát cho chính mình. Biết mình biểu diễn trên sân khấu concert Người giữ mùa xuân, người bạn ấy muốn Hà Anh Tuấn hát bài hát này để dành tặng cô ấy. Bài hát viết rằng: Nếu một ngày nào đấy, chúng ta phải từ bỏ những thứ tưởng chừng mộng mơ và lãng mạng nhất cuộc đời mình thì hãy buông tay. Vì khi ấy chúng ta đã sẵn sàng tìm kiếm sự bình yên ngay chính nội tại của bản thân, không mưu cầu sự bình yên bởi bất kì người nào khác trao cho mình. Bài hát rất chân thành và tình cảm".

Khán giả là người giữ mùa xuân của chúng tôi....

Với concert mang tên Người giữ mùa xuân, Hà Anh Tuấn cho biết những nghệ sĩ trên sân khấu không phải là những Người giữ mùa xuân và chính quý vị khán giả là Người giữ mùa xuân của những ca sĩ. Hà Anh Tuấn bày tỏ: "Mình đã đến quãng của cuộc đời và đôi khi cũng phải nói những lời chia tay. Ta không có cách nào để thay đổi quy luật đấy nhưng có một cách để trấn an cho mình rằng khi điều gì mãi mãi nhớ, rung động khi một thứ âm thanh của thế hệ nào đó cất lên sẽ hiện về mọi kí ức thì đó là ta đang sống giữa mùa xuân.

Ngày hôm nay, người giữ mùa xuân không phải là 4 ca sĩ trên sân khấu mà chính là quý vị. Khán giả là những người giữ mùa xuân của tất cả chúng tôi. Xin hãy giữ giúp, giữ thật kĩ nếu như một thời điểm nào đó trong cuộc đời, người ca sĩ mà quý vị yêu mến có một lỗi lầm gì đấy thì xin hãy nhắc chúng tôi, nhắc bằng kí ức bằng những thứ mà mọi người cất giấu, nhắc lại để chúng tôi biết mình có những tháng ngày đẹp đẽ như thế nào với khán giả.

Ngày hôm nay, người giữ mùa xuân không phải là 4 ca sĩ trên sân khấu mà chính là quý vị. Khán giả là những người giữ mùa xuân của tất cả chúng tôi. Xin hãy giữ giúp, giữ thật kĩ nếu như một thời điểm nào đó trong cuộc đời, người ca sĩ mà quý vị yêu mến có một lỗi lầm gì đấy thì xin hãy nhắc chúng tôi, nhắc bằng kí ức bằng những thứ mà mọi người cất giấu, nhắc lại để chúng tôi biết mình có những tháng ngày đẹp đẽ như thế nào với khán giả.

Khi đấy, chúng tôi sẽ quay trở lại với chính mùa xuân của chính mình. Âm nhạc là điều may mắn mà tất cả chúng ta có được. Có những thứ âm nhạc chỉ cần cất lên sẽ thấy trọn vẹn những điều đáng yêu phải sống, được sống trong kiếp sống lần này".

Chương trình chứa đọng nhiều cảm xúc, những câu chuyện xuyên suốt, độc nhất được kể bằng ngôn ngữ âm nhạc đẹp đẽ trong không gian được kiến tạo để tôn thờ cảm xúc. Storii Concert 02 Người giữ mùa xuân gửi thông điệp rằng đã đến lúc chúng ta nên gác lại những lo âu của quá khứ để đón chào một mùa mới, với tinh thần của sự khởi đầu và những trải nghiệm tươi mới nhất. Hà Anh Tuấn đã "chiêu đãi" khán giả bằng "bữa tiệc" âm nhạc đầy thịnh soạn.

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ha-anh-tuan-danh-tang-mon-qua-dac-biet-toi-mot-nguoi-con-gai-202402251325495709.html