Hà Anh Tuấn làm đại sứ 'Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc'

Ngày hội Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc Mottainai 2016 với chủ đề Xoa dịu nỗi đau người ở lại sẽ được báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức trong ngày 22/10 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (số 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).

Chương trình bắt nguồn từ hội chợ có tên Mottainai xuất phát từ Nhật Bản, nơi mọi người trao đổi, mua bán đồ đã qua sử dụng nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Trong ngày hội Mottainai 2016, các món đồ cũ được ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm, các dịch vụ làm đẹp, vui chơi, ẩm thực… sẽ được bán với mức giá chỉ từ 5.000 đồng/sản phẩm trở lên, nhằm gây quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

Đặc biệt, từ TP.HCM, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã nhận lời làm đại sứ của chương trình và gửi món quà đặc biệt để đấu giá.

Nghệ nhân Kazuma Takahashi, Chủ tịch Hiệp hội Nghệ thuật Bao bì Nhật Bản, sẽ bay từ Tokyo sang Hà Nội để sắp xếp 1 khu riêng cho các em nhỏ có thể học hỏi, giao lưu về nghệ thuật tái chế theo tinh thần Mottainai trong ngày hội.

Hà Anh Tuấn làm đại sứ 'Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc' - Ảnh 1

Ca sĩ Hà Anh Tuấn làm đại sứ của chương trình

Trong ngày hội Mottainai 2016, BTC sẽ trao học bổng trợ giúp 30 em nhỏ mất cha/mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông…

Ngày hội Mottainai 2016 còn có sự tham gia biểu diễn với tinh thần thiện nguyện của các nghệ sĩ như: ca sĩ Hiền Anh - giải Nhì Sao Mai 2007, ca sĩ Ngọc Ký - giải Nhì Sao Mai 2009, ca sĩ Khánh Ly - giải 3 Sao Mai 2011, nhóm Oplus, nhóm Nhí Tài năng, nhóm nhạc acoustic… Đảm nhận vai trò MC là Thành Trung và ca sĩ Lưu Kỳ Hương.

Ngoài ra, nhiều người nổi tiếng, hoa hậu, người mẫu, diễn viên… sẽ đến tham dự ngày hội.

Hoài Thương