Hà Anh: Tôi và chồng là 2 nửa hoàn hảo của nhau

Hà Anh lần đầu chia sẻ về anh chồng Tây điển trai, hôn nhân và cuộc sống tuyệt với của cô kể từ khi lấy chồng.

Hà Anh là một trong những người đẹp nổi đính nổi đám làng giải trí Việt những năm qua. Cô không chỉ là một siêu mẫu quốc tế, một ca sĩ tiềm năng mà còn là một chuyên gia đào tạo Hoa hậu được săn đón.

Cách đây vài ngày, Hà Anh trở về Việt Nam sau khi đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Miss Global 2016 (Hoa hậu Toàn cầu 2016). Miss Global 2016 là một trong những cuộc thi nhan sắc danh giá nhất hiện nay và Hà Anh đã có cơ hội đồng hành cùng cuộc thi này suốt 4 năm qua. Trong 2 năm 2013 và 2014, Hà Anh tham gia với vai trò MC và trong năm 2015, 2016 cô ngồi ghế giám khảo. Hà Anh là một trong số ít chuyên gia đào tạo nhan sắc của Việt Nam được vinh dự ngồi ghế nóng tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn.

Hà Anh đã có 4 năm gắn bó với cuộc thi nhan sắc lớn Miss Global.

Khi biết Hà Anh là người Việt Nam duy nhất được ngồi vị trí giám khảo bên cạnh các khách mời nổi tiếng, khá nhiều người cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, nếu nhìn lại hành trình đã qua của Hà Anh nhiều người sẽ thấy đây là điều xứng đáng với những nỗ lực tuyệt vời của cô thời gian qua.

Hà Anh đã làm người mẫu quốc tế trong 4 năm, đã từng đại diện cho Việt Nam tại một cuộc thi nhan sắc và là chuyên gia đào tạo của 2 cuộc thi nhan sắc lớn của Việt Nam - Hoa khôi áo dài 2016 và Hoa hậu Việt Nam 2016 . Kinh nghiệm, bản lĩnh và trải nghiệm công dân toàn cầu đã giúp Hà Anh được ban tổ chức Miss Global lựa chọn ngồi ghế giám khảo.

Không chỉ là một người đẹp tài năng, Hà Anh còn khiến nhiều cô gái phát hờn vì cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng Tây điển trai.

Nói về chồng, Hà Anh hạnh phúc chia sẻ: "Cuộc sống hôn nhân thật tuyệt vời, khi chúng tôi đã tìm được nhau, hai nửa hợp lại thật hoàn hào. Cảm giác “e ngại” hôn nhân trước đây của tôi hoàn toàn biến mất khi tôi gặp Olly, nửa kia của mình. Chúng tôi rất háo hức để khám phá những hạnh phúc, và điều kỳ thú cùng những trải nghiệm bên nhau mà cuộc sống sẽ đem lại cho chúng tôi, trong đó có cả việc sinh con, xây dựng gia đình bên nhau.”

Hà Anh và chồng

Kết hôn khi sự nghiệp ở đỉnh cao, Hà Anh không lo tên tuổi bị “giảm nhiệt” mà ngược lại, cô tin rằng hôn nhân giúp cô bước vào một “thị trường” mới mà bản thân rất yêu thích – gia đình. Dù là một siêu mẫu đình đám hay một chuyên gia đào tạo nhan sắc ở tầm quốc tế thì Hà Anh vẫn là một người phụ nữ và cô cũng khao khát hạnh phúc, một mái ấm gia đình giống như bất cứ ai. Hà Anh cũng như bao người phụ nữ khác, luôn đặt gia đình ở vị trí rất thiêng liêng trong trái tim.

“Kết hôn không làm tôi thay đổi bởi những ai đã yêu mến “thương hiệu Hà Anh”, họ yêu mến cá tính, phong cách sống, quan điểm sống của tôi. Giờ tôi không chỉ là một siêu mẫu xa cách, tôi cũng là một người vợ, và sau này, sẽ là một người mẹ”, Hà Anh chia sẻ.

Lê Anh