Hà Anh ra single mới sau khi chia tay Dương Hoàng Yến

'Dù chẳng phải anh' vẫn là một bản ballad về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng, thể hiện sự cao thượng của người đàn ông trong tình yêu.

Sau thành công của Khi có em Nơi em thuộc về,  nam ca sĩ Sao mai Điểm hẹn 2012 Hà Anh tiếp tục ra mắt Single Dù chẳng phải anh vào những ngày đầu tháng 8 năm nay. Lần này, Hà Anh không chọn một bài hát của nhạc sĩ An Trịnh nữa mà là một sáng tác của Đinh Mạnh Ninh - một người bạn khá thân học chung trường Nghệ thuật Hà Nội cùng với mình.

Dù chẳng phải anh - Hà Anh

Dù chẳng phải anh vẫn là một bản ballad về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng, thể hiện sự cao thượng của người đàn ông trong tình yêu.

Hà Anh ra single mới sau khi chia tay Dương Hoàng Yến - Ảnh 1

Với ca khúc này, một lần nữa Hà Anh muốn khẳng định phong cách hát về tình yêu ngọt ngào của mình. Trước đó, những bản hit của Hà Anh như Khi có em, Nơi em thuộc về, Khờ, Lỡ,… đều tạo được dấu ấn nhờ sự đầu tư chỉn chu.

Hà Anh ra single mới sau khi chia tay Dương Hoàng Yến - Ảnh 2

Được biết, trong thời gian ra bài hát Dù chẳng phải anh, Hà Anh đang có chuyến đi tại Châu Âu kéo dài gần 1 tháng trời.

Hà Anh ra single mới sau khi chia tay Dương Hoàng Yến - Ảnh 3

Thời gian qua có thể coi là một giai đoạn có nhiều biến động, tuy đã chia tay với nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến sau 7 năm gắn bó song Hà Anh lại khá thành công trên con đường âm nhạc. Anh ra mắt nhiều ca khúc tạo được hiệu ứng tốt, đồng thời nhận được nhiều lời mời biểu diễn hơn.

Theo Tiểu Băng/Baodatviet.vn