Hà An Huy dẫn đầu BXH hạng mục Nghệ sĩ mới của năm ở Giải thưởng cống hiến 2024

Khán giả vui mừng, hạnh phúc khi Hà An Huy đứng top đầu trong BXH nghệ sĩ mới của năm ở Giải thưởng cống hiến 2024.

Ban tổ chức Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến đã công bố danh sách 92 tác giả, tác phẩm, chương trình được đề cử cho 10 hạng mục giải gồm: Album của năm, Chương trình của năm, Nhà sản xuất của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Bài hát của nam, Nữ ca sĩ của năm,....

Hà An Huy đứng top 1 BXH nghệ sĩ mới của năm

Nếu như trước đây, Giải Âm nhạc Cống hiến chỉ có sự tham gia của báo giới, thì từ 2023, giải đã thu thập thêm những ý kiến đánh giá từ Hội đồng bầu chọn và đặc biệt là từ đông đảo công chúng yêu âm nhạc thông qua các hình thức bình chọn công khai, dân chủ, phù hợp với "kỷ nguyên số".

Hà An Huy - một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động bùng nổ trong năm 2023 xuất hiện tại hạng mục Nghệ sĩ mới của năm, cạnh tranh cùng các ứng viên "nặng ký" khác. Đáng chú ý, chỉ sau vài giờ Quán quân Vietnam Idol đã lên top 1 BXH với hạng mục Nghệ sĩ mới của năm. Chủ nhân bản hit Rơi sẽ cạnh tranh với những cái tên đình đám của làng nhạc gồm: Anh Tú, Double2T, Grey D, Quỳnh Anh, Vũ Phụng Tiên.

2024 tiếp tục là một năm đầy màu sắc của Hà An Huy

Một năm qua, Hà An Huy đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trong chặng đường âm nhạc của mình. Bằng chứng qua việc, nam ca sĩ đã "gặt hái" được không ít những quả ngọt trong con đường ca hát với những giải thưởng lớn. Ở tuổi 22, Hà An Huy đã lập "cú đúp" quán quân trong 2 chương trình đình đám. Vừa qua, nam sĩ ẵm luôn giải Gương mặt trẻ ấn tượng tại Gương mặt trẻ ấn tượng tại VTV Awards 2023. Năm nay, hứa hẹn sẽ là một năm đầy màu sắc, may mắn của Hà An Huy trên hành trình nghệ thuật.

Không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát, Hà An Huy còn "đốn tim" nhiều khán giả nữ bời visual điển trai. Trên các diễn đàn mạng xã hội, Hà An Huy được khán giả ưu ái đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc với các nam thần Hàn Quốc. Với lợi thế về khả năng Singer-songwriter, cùng ngoại hình điển trai khán giả tin rằng trong tương lai Hà An Huy sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong con đường âm nhạc của mình.

Lễ trao Giải Cống hiến 2024, bao gồm cả Giải Âm nhạc Cống hiến và Giải Thể thao Cống hiến, dự kiến diễn ra vào ngày 27/3/2024 tại Hà Nội. Khán giả đừng quên bình chọn cho Hà An Huy trong hạng mục Nghệ sĩ mới của năm tại giải thưởng Cống hiến 2024 nhé!

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ha-an-huy-dan-dau-bxh-nghe-si-moi-cua-nam-o-giai-cong-hien-2024-202403011335066005.html