H'Hen Niê thả dáng táo bạo cùng hai trò cưng The Next Face

  Chuyên trang Sao Pháp Luật - Báo Pháp Luật Việt Nam
  4 liên quanGốc

  Cô trò nhà H'Hen Niê đốn tim khán giả bằng bộ ảnh 'chất phát ngất'

  Sau hành trình “đãi cát tìm vàng” tìm kiếm những gương mặt người mẫu thế hệ 4.0, The Next Face Vietnam 2021 đã tìm ra 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại đêm thi chung kết để tìm ra Quán quân. Top 5 model trẻ thuộc thế hệ Gen Z đều sở hữu chiều cao khủng, từ 1m76 đến 1m85.

  Dàn thí sinh đang tất bật với loạt hoạt động chuẩn bị cho đêm thi quyết định. Top 4 thí sinh xuất sắc nhất như Stephen Nguyễn (Team H’Hen Niê), Thế Duy và Shinsa Phạm (Team TyhD), Y Hạ (Team Lương Thùy Linh) cũng đã sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng. Cùng với sự trở lại của Kiều Diễm (Team H’Hen Niê) thông qua lượt bình chọn từ khán giả. Trận chung kết hứa hẹn sẽ là cuộc chiến nảy lửa của Top 5 để tìm ra Quán Quân mùa đầu tiên của The Next Face.

  Trước giờ G, team Hoa Hậu H’Hen Niê tung bộ ảnh chất lừ khiến giới mộ điệu thích thú. H’Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân: “Đêm nay dù team nào, bạn nào là quán quân cũng sẽ rất vui vì chúng ta đều đã nổ lực hết mình và nhiệt huyết, quyết liệt với sự thể hiện của mình rồi. Cả nhà nhớ đón xem và ủng hộ team nhé”

  Luôn gắn liền với hình ảnh “tắc kè hoa” trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, H’Hen Niê mang màu sắc đó đến với The Next Face, biến hóa thí sinh đội của mình với phong cách độc lạ.

  Thí sinh Kiều Diễm

  Thí sinh Stephen Nguyễn

  Được đánh giá là những ứng cử viên cực kỳ tiềm năng cho ngôi vị Quán Quân từ những ngày đầu nhập cuộc, Stephen Nguyễn và Kiều Diễm luôn thay đổi bản thân để phù hợp với nhiều concept. Hai “ngựa chiến” của team H’Hen Niê cũng được kỳ vọng trở thành thế hệ người mẫu mới sáng giá trên các sàn diễn thời trang trong tương lai.

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/hhen-nie-tha-dang-tao-bao-cung-hai-tro-cung-the-next-face-34537/