H'Hen Niê ngẫu hứng thăng hoa cảm xúc cùng sóng biển

Hoa hậu H'Hen Niê vừa thực hiện bộ ảnh đầy ngẫu hứng bên bãi biển nhân chuyến công tác vừa qua. H'Hen Niê chia sẻ, mặc dù sinh ra ở vùng núi nhưng bản thân lại có tình cảm đặc biệt dành cho biển.

Vốn là người rất thích biển nên trong lúc chờ đợi cùng êkíp chuẩn bị làm việc, H’Hen Niê đã tranh thủ đi dạo biển. (Ảnh: Hồ Quốc Hoàng/Vietnam+)

Khoảnh khắc cô thích thú chơi đùa với biển đã được nhiếp ảnh gia nhanh tay chụp lại một cách ngẫu hứng. (Ảnh: Hồ Quốc Hoàng/Vietnam+)

H’Hen Niê chia sẻ, mặc dù sinh ra ở vùng núi nhưng bản thân cô lại có tình cảm đặc biệt đối với biển. (Ảnh: Hồ Quốc Hoàng/Vietnam+)

Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017 tổ chức tại Nha Trang cũng là một trong những vùng biển đẹp của Việt Nam, tại đây H'Hen Niê đã đăng quang ngôi vị cao nhất và bắt đầu thực hiện ước mơ được truyền cảm hứng cho giới trẻ của mình... (Ảnh: Hồ Quốc Hoàng/Vietnam+)

Vì thế, biển đối với H’Hen Niê giống như người bạn tri kỷ, gắn liền với cô trong những thời khắc quan trọng của cuộc đời. (Ảnh: Hồ Quốc Hoàng/Vietnam+)

Với bộ ảnh này, H’Hen Niê muốn giữ lại cảm xúc vui vẻ của mình khi đứng trước biển. (Ảnh: Hồ Quốc Hoàng/Vietnam+)

Cô bật mí, mình thích những bức ảnh tự nhiên như thế này, không cần theo kịch bản hay chủ đề nào cả, cứ hòa vào thiên nhiên và cảm nhận năng lượng tích cực mà tạo hóa ban tặng. (Ảnh: Hồ Quốc Hoàng/Vietnam+)

Cùng ngắm bộ ảnh vui tươi, giàu năng lượng bên biển của H'Hen Niê/ (Ảnh: Hồ Quốc Hoàng/Vietnam+)

(Ảnh: Hồ Quốc Hoàng/Vietnam+)

(Ảnh: Hồ Quốc Hoàng/Vietnam+)

(Ảnh: Hồ Quốc Hoàng/Vietnam+)

(Ảnh: Hồ Quốc Hoàng/Vietnam+)