H'Hen Niê bất ngờ gọi người này là chồng còn đòi phải rõ ràng: '3 năm qua anh đã không rõ ràng'

  Tạp chí SaoStar
  5 liên quanGốc

  H'Hen Niê công khai 'thả thính' Bảo Hoàng khiến cư dân mạng thích thú.

  Mới đây, trong một đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa H'Hen Niê và CEO Bảo Hoàng khiến dân tình thích thú. Đáng chú ý, người đẹp Ê-đê bất ngờ công khai gọi CEO Bảo Hoàng là chồng: "Anh Hoàng là chồng của bổn cung, anh Hoàng chốt đơn đi. 3 năm qua anh đã không rõ ràng, bây giờ anh rõ ràng chốt đơn với ai đi".

  Cuộc trò chuyện giữa H'Hen Niê và CEO Bảo Hoàng khiến dân tình thích thú.

  Cuộc trò chuyện giữa H'Hen Niê và CEO Bảo Hoàng khiến dân tình thích thú.

  Trước tình huống này, Bảo Hoàng không khỏi bất ngờ tỏ ra vui vẻ. H'Hen trêu tiếp: "Anh Hoàng tí em ghé anh nha?". Nghe đến đây, CEO Bảo Hoàng giật mình hỏi lại: "Em ghé anh?". H'Hen Niê hài hước đáp: "Em ghé anh lấy muối ớt Tây Ninh, đừng nói anh không mua nha?".

  Màn "tấu hài" của cả hai nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Không chỉ xinh đẹp mà H'Hen Niê còn thân thiện, tính cách hài hước của cô làm khán giả yêu mến nàng Hậu nhiều hơn.

  Anh là nhân vật đứng phía sau tạo nên những thành công của các nàng Hậu trên đấu trường quốc tế và cả trong nước.

  Anh là nhân vật đứng phía sau tạo nên những thành công của các nàng Hậu trên đấu trường quốc tế và cả trong nước.

  Thực chất, đây chỉ là màn trêu đùa của hai anh em. Không chỉ trong công việc, ở ngoài đời H'Hen Niê và CEO Bảo Hoàng còn có mối quan hệ thân thiết với nhau. Còn về chuyện tình yêu, khán giả cũng biết rằng H'Hen Niê đang tìm hiểu một người cùng nghề. Cô từng tiết lộ: "Chúng tôi đều là những người tự khởi nghiệp nên rất trân trọng sự nghiệp, chỉ muốn giữ mối quan hệ tốt để có thể tập trung làm việc. Những người thân, người nhà thì đều biết chuyện tình cảm của chúng tôi. Nhưng ở nơi công cộng thì chúng tôi giống như người xa lạ".

  Bảo Hoàng có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp.

  Bảo Hoàng có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp.

  Bảo Hoàng không còn là tên tuổi xa lạ đối với những ai quan tâm các cuộc thi sắc đẹp. Được biết, Bảo Hoàng có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp. Anh là nhân vật đứng phía sau tạo nên những thành công của các nàng Hậu trên đấu trường quốc tế và cả trong nước. Diện mạo điển trai, phong thái đĩnh đạc khiến anh trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều người.

  Thúy Ngọc

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/h-hen-nie-bat-ngo-goi-nguoi-nay-la-chong-con-doi-phai-ro-rang-202207141137028327.html