Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 2

Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 2 hội tụ rất nhiều gương mặt tiềm năng hứa hẹn mang đến những tiết mục giải trí đặc sắc sẽ lên sóng tối nay 14/10 và được Báo điện tử Người Đưa Tin tường thuật.

Sau chiến thắng nhất tuần của cặp thí sinh Mai Chi - Lê Giang tại Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 1, các cặp đôi lại tiếp tục các thử thách mới với những màn hóa thân vô cùng độc đáo.

Trong đêm thi tối nay, giám khảo Hoài Linh , Mỹ Linh và Hồng Vân vẫn tiếp tục đồng hành cùng 6 cặp thí sinh.

Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 2 hội tụ rất nhiều gương mặt tiềm năng hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc. Show 2 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h10 trên VTV3 tối nay và được Báo điện tử Người Đưa Tin tường thuật trực tiếp.

Mở đầu chương trình, cặp thầy trò Đình Hiếu - Anh Khoa hóa thân thành nam ca sĩ nhạc rock Phạm Anh Khoa qua ca khúc "Sắc màu".

Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 2 - Ảnh 1

Tiết mục tiếp theo, Công Quốc và Thu Hằng mang đến một màn hóa thân thành những nhân vật hoạt hình làm say mê bao thế hệ trẻ em: Aladdin và công chúa Jasmine.

Họ cùng nhau trình bày ca khúc quen thuộc mang tên "A whole new world" trên chiếc thảm bay thần kỳ.

Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 2 - Ảnh 2

Cặp thí sinh Nhã Thy - Lê Việt hóa thân thành Nhóm IL Divo qua ca khúc "You raise me up".

Tạm quên đi gương mặt xinh xắn và vóc dáng thanh mảnh đáng yêu của một cô bé, Nhã Thy gây ấn tượng khi “giả trai” để trở thành một ca sĩ trong nhóm IL Divo.

Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 2 - Ảnh 3

Cặp thí sinh được mong đợi trong đêm thi tối nay đó chính là Vũ Hà và bé Diệp Nhi. Trong tập 2 này, Vũ Hà và học trò sẽ cùng nhau hóa thân thành nữ ca sĩ ngoại quốc Rosario Flores với ca khúc "Cúentame Que Te Pasó".

Nếu như bé Diệp Nhi thể hiện xuất sắc từ cử chỉ, điệu bộ của nữ ca sĩ Rosario Flores thì dường như Vũ Hà lại có phần hơi thô cứng khi giả gái.

Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 2 - Ảnh 4

*** Nhấn F5 để tiếp tục cập nhật

Tử Văn