Guardiola vẫn tin vào khả năng vô địch của Man Utd

Pep Guardiola tin rằng Manchester United vẫn là một trong năm ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch tại Ngoại Hạng Anh mùa này.

Guardiola vẫn tin vào khả năng vô địch của Man Utd - Ảnh 1

Guardiola vẫn đánh giá cao Man Utd.

Trong trận đấu muộn nhất vòng 13 Ngoại Hạng Anh , Man Utd đã hòa 1-1 đầy thất vọng trước West Ham ngay tại Old Trafford. Với chỉ một điểm trong trận đấu này, Quỷ Đỏ hiện đang kém đội đầu bảng Chelsea tới 11 điểm trên BXH.

Tuy nhiên bất chấp khoảng cách lớn như thế, Guardiola vẫn xếp Man Utd vào nhóm ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch tại Ngoại Hạng Anh mùa này. Cụ thể vị thuyền trưởng của Man City đã cho biết:

"Thành thật mà nói, mùa giải năm nay thật khó đoán. Cuộc đua tới ngôi vô địch với tôi vẫn đang có tới 5 ứng viên là Chelsea, Liverpool, Arsenal, Tottenham và Manchester United. Mọi chuyện sẽ chỉ được quyết định trong 2 hoặc 3 tháng tới."

Trận hòa 1-1 giữa Man Utd và West Ham

Nói về trận đại chiến với Chelsea vào cuối tuần sau, Guardiola cũng đã cho biết thêm: "Chelsea là đội bóng chỉ đá mỗi một trận mỗi tuần. Họ rõ ràng có rất nhiều lợi thế trong việc phục hồi thể lực. Trong khi đó tuần này chúng tôi lại phải tiếp tục ra sân vào thứ Tư, và vài ngày sau lại đá vào thứ Bảy.

Tôi cũng không phải là một người thích phàn nàn, tin tôi đi. Vì tôi biết dù có phàn nàn thì cũng chẳng thay đổi được gì? Tôi nên gọi lên liên đoàn chăng? Không, họ sẽ chẳng vì tôi mà thay đổi lịch thi đấu đâu."

Xú - Thể thao Việt Nam | 15:55 28/11/2016

Tin liên quan

Guardiola vẫn tin vào khả năng vô địch của Man Utd - Ảnh 2

Càng chơi hay, Sanchez chỉ khiến Arsenal thêm lo

Guardiola vẫn tin vào khả năng vô địch của Man Utd - Ảnh 3

Trong bão chỉ trích, Mourinho vẫn được bênh vực

Guardiola vẫn tin vào khả năng vô địch của Man Utd - Ảnh 4

Sao Chelsea thách thức toàn cõi Ngoại hạng Anh

Guardiola vẫn tin vào khả năng vô địch của Man Utd - Ảnh 5

Conte vẫn chưa hài lòng một thứ ở Chelsea