Guardiola: 'Tôi cũng thường say bí tỉ khi lên tuyển'

Pep Guardiola cho rằng việc một cầu thủ thỉnh thoảng vẫn uống rượu như trường hợp của Wayne Rooney là một điều hết sức bình thường.

Guardiola: 'Tôi cũng thường say bí tỉ khi lên tuyển' - Ảnh 1

Guardiola cũng đã lên tiếng đòi công bằng cho Rooney.

Kể từ sau khi hình ảnh Rooney quá chén đến mức không thể kiểm soát bản thân khi tới mừng đám cưới một người bạn bị phát tán trên các phương tiện truyền thông, dư luận tại Anh đã xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều dành cho sự việc này.

Những bàn thắng mà Rooney đã ghi được trong màu áo tuyển Anh.

Với nhóm chỉ trích, điển hình như liên đoàn bóng đá Anh, họ thậm chí còn đang xem xét việc tước băng đội trưởng của Rooney tại tuyển Anh trong thời gian tới. Còn với nhóm bảo vệ Gã Shrek, phần lớn là giới cầu thủ và các HLV, thì họ lại cho rằng sự việc của Rooney đang bị truyền thông 'bôi nhọ' một cách thái quá trong thời gian qua.

Mới đây sau Klopp và Wenger, đã có thêm một vị chiến lược gia nổi tiếng đang làm việc tại Ngoại Hạng Anh lên tiếng bảo vệ ngôi sao của Man Utd đó là Guardiola. Cụ thể vị thuyền trưởng của Man City đã cho biết:

"Thời còn thi đấu cho tuyển quốc gia (Tây Ban Nha), tôi cũng thường hay say bí tỉ. May mắn là tôi đã không bị chụp một bức ảnh nào cả. Đó là điều rất bình thường. Tôi dám cá các bạn (phóng viên) cũng đều từng uống quá chén phải không. Tuy nhiên tôi là một con người luôn có trách nhiệm với các hành động của mình, bạn cũng là một người có trách nhiệm và Rooney cũng thế."

Tài năng chơi bóng siêu hạng của Guardiola trong quá khứ

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:20 19/11/2016