Guardiola có kỷ lục tệ nhất sự nghiệp, sao Man City vẫn không lo lắng

Bất chấp việc Manchester City đang có chuỗi 6 trận không biết mùi chiến thắng, cầu thủ trẻ Leroy Sane vẫn tỏ ra không lo lắng.

Guardiola có kỷ lục tệ nhất sự nghiệp, sao Man City vẫn không lo lắng - Ảnh 1

Sane trong màu áo Man City. Ảnh: internet.

Chuỗi 6 trận không biết mùi chiến thắng của Manchester City lúc này cũng là kỷ lục tệ hại nhất trong sự nghiệp huấn luyện của Pep Guardiola (5 trận không thắng với đội 1 Barcelona). Tuy nhiên học trò của ông lại không lo lắng lắm.

"Dĩ nhiên không tốt khi bạn đã trải qua 6 trận mà không giành chiến thắng," cầu thủ trẻ người Đức nói với báo chí. "Nhưng tôi không nghĩ chúng tôi có vấn đề gì với cách toàn đội đang thi đấu. Chúng tôi không lo lắng."

"Bạn có thể nhìn vào những sai lầm mà chúng tôi đã mắc phải, ở cả hàng phòng ngự hay tiền đạo. Nhưng xét tổng thể tôi nghĩ toàn đội đã chơi tốt và không có gì phải lo lắng. Với tôi, việc luôn giữ mình ở trạng thái tích cực là vô cùng quan trọng. Không khí trong phòng thay đồ lúc này cũng khá tốt và điều đó rất quan trọng."

Leroy Sane cập bến Etihad với giá 37 triệu bảng, một con số không hề nhỏ cho một cầu thủ trẻ. Tuy nhiên tính đến lúc này, tiền vệ người Đức vẫn chưa để lại những dấu ấn quá đậm nét. Cuối tuần này Man City sẽ gặp West Brom, và cho dù đang ở ngôi đầu Premier League , nhưng Man City đang chịu rất nhiều áp lực.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:00 29/10/2016