Griezmann thừa nhận chưa thể 'chung mâm' với Messi, Ronaldo

Ngôi sao người Pháp khiêm tốn cho hay anh vẫn chưa thể đạt đến trình độ của 2 siêu sao hàng đầu thế giới hiện nay là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Griezmann thừa nhận chưa thể 'chung mâm' với Messi, Ronaldo - Ảnh 1

Griezmann vừa có một mùa giải thành công. Ảnh: Internet

Griezmann là một trong số những ứng cứ viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng năm nay sau những gì mà anh thể hiện trong màu áo Atletico Madrid cũng như đội tuyển quốc gia Pháp. Mùa giải 2015/16, Griezmann đã tỏa sáng rực rỡ và là một trong những nhân tố quan trọng bậc nhất trên con đường đến với trận chung kết UEFA Champions League của Atletico. Cùng với đó,ngôi sao 25 tuổi cũng góp mặt trong trân đấu cuối cùng tại kỷ EURO 2016 cùng ĐT Pháp. Dù không thể cùng các đồng đội bước lên ngôi vương ở cả 2 đấu trường này, nhưng Griezmann vẫn được nhân định là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại, bên cạnh những ‘tượng đài’ như Messi hay Ronaldo.

Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Griezmann khẳng định anh hiểu bản thân chưa thể đạt đến đẳng cấp của 2 siêu sao cũng đang thi đấu tại La Liga:

“Tôi nghĩ tôi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để đạt đến đẳng cấp của họ, bắt đầu với việc giành danh hiệu. Họ đã giành được những danh hiệu lớn nhỏ và sẽ còn tiếp tục. Dĩ nhiên là tôi muốn được sáng ngang với họ nhưng tôi đang trên đường, từng bước một. Tôi hy vọng sẽ được chơi bóng ở đây càng lâu càng tốt.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 18:40 04/10/2016