Griezmann chỉ ra điều còn thiếu để 'chung mâm' với Messi, Ronaldo

Ngôi sao người Pháp tin rằng nếu giành danh hiệu cùng Atletico Madrid, anh sẽ được nâng tầm lên ‘ngang hàng’ với 2 siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Griezmann chỉ ra điều còn thiếu để 'chung mâm' với Messi, Ronaldo - Ảnh 1

Griezmann chỉ cần thêm danh hiệu để sánh ngang Messi, Ronaldo. Ảnh: Internet

Antoine Griezmann có lẽ đang trải qua quãng thời gian đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình khi liên tiếp có những màn trình diễn ấn tượng ở cả cấp độ CLB và ĐTQG. Mùa giải năm ngoái, anh góp công lớn trên con đường đến với trận chung kết UEFA Champions League của Atletico Madrid trước khi giúp ĐTQG Pháp băng băng tiến vào trận đấu cuối cùng tại kỳ EURO 2016. Mặc dù không thể giành được chiến thắng trong 2 trận đấu này, Griezmann vẫn trở thành một cái tên rất đáng kỳ vọng của làng túc cầu thế giới.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về ‘cuộc đua’ với 2 bậc đàn anh Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, Griezmann một lần nữa khẳng định anh chưa thể đạt đến đẳng cấp của 2 ngôi sao này và chỉ ra điều bản thân còn thiếu:

Tôi chưa đạt đến đẳng cấp của họ nhưng khá gần rồi, tôi chỉ còn thiếu những danh hiệu mà họ đã từng giành được thôi. Mục tiêu của tôi bây giờ là cùng Atleti tiến càng xa càng tốt và cải thiện thành tích ở mùa giải năm ngoái.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 15:10 20/10/2016