Greenwood có cửa trở lại MU nhờ Sir Ratcliffe, HLV Ten Hag phấn khởi

Mason Greenwood có cửa trở lại MU ở mùa giải tới với câu trả lời mới nhất từ Sir Jim Ratcliffe.

Tương lai của Mason Greenwood đang là một trong những điều người hâm mộ MU quan tâm vào lúc này. Tiền đạo người Anh thể hiện khá tốt trong màu áo Getafe tại La Liga dù nghỉ thi đấu gần 2 năm. Theo một số nguồn tin, “Quỷ đỏ” từng có ý định bán cầu thủ này dưới thời CEO Richard Arnold.

Sir Jim Ratcliffe bỏ ngỏ khả năng đưa Greenwood trở lại MU

Sir Jim Ratcliffe bỏ ngỏ khả năng đưa Greenwood trở lại MU

Tuy nhiên, tình thế có thể thay đổi với sự xuất hiện của Sir Jim Ratcliffe. Tỷ phú người Anh đã tiếp quản MU từ tay nhà Glazer và nắm quyền điều hành đội bóng. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Sir Jim Ratcliffe bỏ ngỏ khả năng đưa Greenwood trở về sân Old Trafford.

“Chúng tôi sẽ đưa quyết định sau khi xem xét kỹ lưỡng. Cậu ấy có phải là mẫu cầu thủ phù hợp với đội bóng hay không? Nhân phẩm của cậu ấy có đủ tốt hay không? Greenwood vẫn đang là cầu thủ của MU. Chúng tôi vẫn đang chịu trách nhiệm về tương lai của cậu ấy. MU có rất nhiều cầu thủ được đem cho mượn giống như Greenwood. Bởi vậy, chúng tôi cần xem xét kỹ lưỡng từng trường hợp.

Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu sự thật và bỏ qua sự cường điệu sau đó đưa ra quyết định công bằng nhất. Liệu Greenwood có phải là người tốt hay không? Liệu cậu ấy có thực sự muốn cống hiến cho MU hay không? Các cổ động viên có thoải mái nếu Greenwood trở lại MU hay không? Những câu hỏi ấy cần được trả lời trước khi đưa ra quyết định”.

Từ câu trả lời của Sir Ratcliffe có thể thấy được cơ hội trở lại sân Old Trafford của Greenwood là không hề nhỏ. Câu chuyện tấn công bạn gái đã qua khá lâu và hiện tại cầu thủ người Anh đang sắm vai người chồng, người cha tốt. Nếu không tạo ra bê bối tương tự, Greenwood có thể nhận được sự tha thứ từ các cổ động viên và thành viên trong đội bóng nữ.

Trong khi đó, Greenwood trở lại sẽ giúp Ten Hag có nhiều sự lựa chọn hơn. Antony hay Garnacho có những thời điểm chơi thực sự chưa ổn. Bởi vậy, ông thầy người Hà Lan cần được bổ sung thêm cầu thủ chất lượng ở vị trí tiền đạo cánh phải.

Ngọc Lâm

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/greenwood-co-cua-tro-lai-mu-nho-sir-ratcliffe-hlv-ten-hag-phan-khoi-c28a69096.html