Grab chung tay cùng dàn sao Việt, hành động vì những người phụ nữ quanh ta

Tháng 10 thu về, Grab Việt Nam vừa có hàng loạt chương trình ra quân, đồng hành cùng các nghệ sỹ Việt như Hoa khôi Lan Khuê, Trung Quân Idol, UNI5, Tronie Ngô, Á Hậu Hoàng Oanh, Siêu mẫu Quỳnh Châu mang thông điệp và những món quà đặc biệt dành tặng hàng triệu phụ nữ Việt, nhằm mang lại niềm vui và sự an toàn cho phụ nữ trên những chuyến xe và mọi hành trình của cuộc sống.

Grab - vì sự an toàn của phụ nữ trên những chuyến xe

Tháng 10, tháng của phái đẹp, Grab cùng dàn sao Việt cùng nhau thảo luận những giải pháp vì sự "An toàn cho phụ nữ trên những chuyến xe", hưởng ứng chiến dịch HeForShe, vì những người phụ nữ quanh ta với sự đồng hành của Cơ quan Liên Hiệp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ - UN Women.

Hành trình đẹp, mang chia sẻ và yêu thương, hướng tới "một nửa thế giới" của Grab cũng có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như: Hoàng Bách, Top 5 Hoa hậu Áo dài Quỳnh Châu, MC Hoàng Oanh, ca sĩ Tronie Ngô và nhóm nhạc UNI5.

Ca sĩ Tronie Ngô, chàng ca sĩ điển trai, đốn tim rất nhiều Fans nữ cũng đã cùng Grab và các đồng nghiệp xuống phố, tự tay dành tặng những món quà yêu thương tháng 10 cho những người phụ nữ anh gặp quanh khu chợ Xóm Chiếu, Q4, TPHCM.

Dàn nghệ sỹ Việt với Hoàng Bách, Tronie Ngô, Uni5, Á hậu Hoàng Oanh, Siêu mẫu Quỳnh Châu... cũng đã cùng nhau trao tặng hoa, quà từ Grab và UN Women đến tận tay các bà, các mẹ, các chị tại các khu vực công cộng và cùng trò chuyện, giao lưu văn nghệ và ghi lại dấu ấn những ngày tháng 10 đầy ý nghĩa và tràn đầy tình yêu. Grab - những chuyến xe nối yêu thương, vì sự an toàn của những người phụ nữ quanh ta!

Chiến dịch #GrabItBeatIt& những chuyến xe hồng Grab - Vòng 1 là để yêu!

Nhiều tên tuổi nổi tiếng như Hoa khôi Áo dài, Siêu mẫu Lan Khuê, ca sĩ Trung Quân Idol, diễn viên hài Diệu Nhi, Duy Khánh (Cô giáo Khánh), ca sĩ Thái Trinh đã cùng tham gia chiến dịch #GrabItBeatIt với những chuyến xe hồng "Grab - Vòng 1 là để yêu", nhằm nâng cao ý thức và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tầm soát thường xuyên để phát hiện sớm căn bệnh ung thư vú - nguyên nhân gây tử vọng hàng đầu ở phụ nữ trên toàn thế giới.

Cũng trong chiến dịch này, Grab đã tài trợ trực tiếp 100.000.000 VNĐ để hỗ trợ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng. Những bộ vật phẩm cổ động, sản xuất riêng cho chương trình gồm áo, túi và bộ kit hướng dẫn tầm soát tại nhà (với số lượng có hạn) cũng được bán ra với giá 150.000 VNĐ/bộ để ủng hộ cho các hoạt động của "Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng". Những chuyến GrabCar miễn phí (lên đến 50.000 VNĐ) cũng được triển khai để hỗ trợ việc đi khám tầm soát cho chị em phụ nữ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

PV