GoPro chính thức giới thiệu HERO8 BLACK, MOD và MAX tại Việt Nam

Hôm nay (2-10), GoPro chính thức giới thiệu dòng camera HERO8 Black, Mod và MAX, đây được cho là sản phẩm định nghĩa lại những giới hạn mà một dòng camera có thể đạt được.

GoPro mới nhất đã xuất hiện tại Việt Nam

HERO8 Black giá 10,49 triệu đồng

HERO8 với tính năng chống rung được nâng cấp lên HyperSmooth 2.0 cho chất lượng ghi hình đạt tầm cao mới, tính năng này được hỗ trợ ở tất cả tỷ lệ khung hình và độ phân giải, được hỗ trợ thêm một chế độ Boost và khả năng cân bằng theo chiều ngang khi sử dụng ở tốc độ quay có độ rung cao.

Người dùng đã có thể tự động điều chỉnh tốc độ nhanh hoặc chậm theo thời gian thực chỉ bằng một thao tác với chức năng TimeWarp 2.0 được nâng cấp. Hãng cũng chú trọng đưa vào tính năng SuperPhoto mang đến những bức ảnh chuẩn HDR được khử bóng dù được chụp khi đang chuyển động hay trong điều kiện thiếu sáng.

LiveBurst cũng là tính năng hoàn toàn mới giúp chụp lại khung ảnh chất lượng 12MP (4K 4:3) trong 1,5 giây trước và sau khi bấm máy. HERO8 Black cũng là dòng sản phẩm có sự cải tiến cao về khả năng lọc tiếng ồn giúp cải thiện hơn nữa chất lượng âm thanh khi ghi hình.

Thêm vào đó, với sự hỗ trợ của 4 ống kính kỹ thuật số mới giúp các tùy chỉnh chụp và ghi hình chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, sự xuất hiện của góc quay SuperView cho góc nhìn rộng nhất mà GoPro hiện có.

GoPro MAX với giá 12,99 triệu đồng

GoPro MAX là một máy ảnh GoPro ống kính kép có thể phát huy tối đa tính linh hoạt của một camera. Nó giống như 3 camera trong một. MAX có ưu điểm chống nước đến 16 feet (5 mét), có thể sử dụng MAX như một ống kính cho máy HERO, như một máy quay có ống kính kép 360 độ hoặc sử dụng như máy ảnh vlogging với khả năng hỗ trợ màn hình cảm ứng ở mặt trước đi kèm một micro shotgun chuyên dụng, giúp loại bỏ tốt tạp âm xung quanh, cho chất lượng âm thanh ghi hình đạt chất lượng cao hơn.

Thiết bị này cũng có 4 ống kính kỹ thuật số, trong đó góc rộng nhất có thể lấy tại Max SuperView - đây là góc quay rộng nhất đến nay mà GoPro có. Các điểm mới được nâng cấp trong thiết bị này còn bao gồm khả năng ghép ảnh, khả năng hỗ trợ quay và chỉnh sửa video 360 tích hợp cho phép tạo ra các chuyển cảnh mượt mà dựa trên các khung frame có sẵn trong ứng dụng GoPro.

KIM THANH