Google Pixel lộ diện hoàn toàn trước giờ ra mắt

Bộ đôi smartphone mới của Google đã hoàn toàn lộ diện với đầy đủ hình ảnh chính thức, thông tin sản phẩm ngay trước thời điểm ra mắt.

Google Pixel lộ diện hoàn toàn trước giờ ra mắt - Ảnh 1

Theo đó, hai nhà phân phối là nhà mạng Bell của Canada và đơn vị bán lẻ Carphone Warehouse tại Anh đã vô tình tiết lộ toàn bộ thông tin về bộ đôi smartphone Pixel và Pixel XL trước khi được Google giới thiệu trong sự kiện diễn ra vào ngày mai 4/10.

Cụ thể: Pixel XL sẽ sở hữu màn hình 5,5inch độ phân giải QHD cùng tấm nền AMOLED và được bảo vệ bởi mặt kính Gorilla Glass 4. Trong khi đó, chiếc Pixel chỉ sở hữu màn hình 5 inch Full-HD cùng kính Gorilla Glass 4. Ngoại hình của bộ đôi smartphone này hoàn toàn giống nhau. Điểm khác biệt chỉ là kích thước thân máy.

Google Pixel lộ diện hoàn toàn trước giờ ra mắt - Ảnh 2

Với việc màn hình hiển thị to hơn, nên Pixel XL sẽ được trang bị pin dung lượng 3.450 mAh, lớn hơn so với pin 2.770 mAh trên Pixel. Cả hai đều tích hợp công nghệ sạc nhanh mới nhất của Qualcomm. Các thông số phần cứng còn lại cũng không có sự khác biệt khi Google trang bị cho bộ đôi này vi xử lý Snapdragon 821, RAM 4GB, bộ nhớ trong tùy chọn 32 hoặc 128GB, nhưng không hỗ trợ khe cắm thẻ microSD.

Pixel/Pixel XL sẽ trang bị hệ thống camera chính độ phân giải 12MP f/2.0 với kích thước điểm ảnh chỉ 1.55-micron cùng camera selfie độ phân giải 8MP. Bên cạnh đó, Google cũng sẽ trang bị cho sản phẩm của hãng hệ thống cảm biến vân tay một chạm ở mặt lưng.

Google Pixel lộ diện hoàn toàn trước giờ ra mắt - Ảnh 3

Cả hai smartphone này đều hoạt động trên hệ điều hành Android 7.1 mới nhất với điểm nhấn là tính năng Google Assistant. Google cũng sẽ cung cấp cho người dùng bộ phụ kiện ốp lưng bắt mắt và thời trang ngay khi bộ đôi này lên kệ.

PT