Google, FPT, Gameloft lọt vào top 5 nhà tuyển dụng lý tưởng nhất Việt Nam

Các công ty công nghệ lớn tại Việt Nam như Google, FPT, Gameloft đều nằm trong top 5 nhà tuyển dụng lý tưởng nhất.

Universum, một tổ chức ở Thụy Điển, vào tháng trước đã công bố bảng xếp hạng nhà tuyển dụng lý tưởng nhất Việt Nam năm 2016.

Trong bảng xếp hạng này, Gameloft đứng thứ 5 trong số những nhà tuyển dụng lý tưởng nhất đối với sinh viên ngành Công nghệ Thông tin tại Việt Nam. Dẫn đầu danh sách là FPT, kế đến là Google, Microsoft, Intel.

Google, FPT, Gameloft lọt vào top 5 nhà tuyển dụng lý tưởng nhất Việt Nam - Ảnh 1

Danh sách các nhà tuyển dụng tốt nhất Việt Nam theo đánh giá của sinh viên công nghệ thông tin - Ảnh: Universum

Bảng xếp hạng các nhà tuyển dụng có sức hút nhất thế giới của Universum (Thụy Điển) là một khảo sát uy tín toàn cầu được tổ chức hàng năm với sự tham gia của các sinh viên thuộc 7 nhóm ngành: kỹ thuật, kinh tế, công nghệ thông tin, y khoa, xã hội nhân văn, luật, khoa học từ những học viện hàng đầu của thế giới. Năm nay, số lượng sinh viên Việt Nam tham gia khảo sát đạt kỷ lục với hơn 21.000 người đến từ 30 trường đại học hàng đầu từ các thành phố lớn (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ).

Gameloft được thành lập vào năm 2000 và là một trong số những doanh nghiệp đi đầu thế giới trong lĩnh vực phát hành các ứng dụng mạng xã hội và kỹ thuật số. Công ty hiện có mặt trên tất cả các châu lục trên thế giới, phân phối sản phẩm tới hơn 100 quốc gia với đội ngũ nhân viên trên 6.000 người.

Tại Việt Nam, Gameloft được thành lập vào năm 2004, với lượng nhân sự hơn 1.600 người tại 4 studio trên khắp đất nước (TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội).

Hải Đăng